คอนโด ติวานนท์ 2566 ทำเลคุณภาพ เริ่มเพียง 2.79 ลบ.

ติวานนท์ นับว่าเป็นเป็นเมืองใหม่และเต็มไปด้วยโอกาส ด้วยความหลากหลายของธุรกิจ มีการพัฒนาขยายเมือง ทั้งรถไฟฟ้า และ หมู่บ้านจัดสรรเกิดขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรม และแหล่งช็อปปิ้งมากมาย ติวานนท์มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อให้ธุรกิจของคุณเติบโต แต่ถ้าคุณเพิ่งเริ่มต้น มีบางสิ่งที่คุณควรจำไว้ก่อนที่จะกระโดด นี่คือสิ่งที่เราคิดว่าคุณควรทำ ไม่ใช่แค่สำหรับคนไทย แต่ยังเป็นทำเลทองที่รวมเอาผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยว ตลอดจนประกอบธุรกิจสร้างรายได้ให้กับประเทศเป็นจำนวนมากต่อปี ด้วยความสะดวกในการเดินทาง ด้วยถนนหลักอย่าง ถ.ติวานนท์ ยังมีรถไฟฟ้า เมื่อมาประกอบรวมกับความครบถ้วนสมบูรณ์ของร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ที่มีให้เลือกอย่างไม่รู้จบ ทำให้สุขุมวิทเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่ใฝ่ฝันของคนเมืองใหม่ได้อย่างง่ายดาย 

บริษัทเจ้าพระยามหานคร จํากัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้า พร้อมตอบโจทย์ ด้วยการส่งมอบคอนโดพร้อมอยู่ในทำเลติวานนท์ ที่ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาคุ้มเกินคุ้มได้ก่อนใคร พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่คัดมาแล้วเพื่อคุณ

รถไฟฟ้าในย่านติวานนท์

หากพูดถึงการเดินทางที่สำคัญยิ่งของรถไฟฟ้าสายสีม่วง โดยเฉพาะย่านเมืองใหม่ที่สำคัญอย่างเช่น ย่านนนทบุรี คงหนีไม่พ้นการขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้ามหานคร สายฉลองรัชธรรม มีเส้นทางการเดินรถรวมระยะทาง 23 กิโลเมตร เป็นระยะทางยกระดับทั้งหมด มีสถาน ทั้งหมด 16 สถานี โดยเริ่มต้นจากบริเวณคลองบางไผ่ ซึ่งเป็นที่ตั้งของศูนย์ซ่อมบำรุงรถไฟฟ้า ถนนวงแหวนรอบนอก (ตะวันตก) กาญจนาภิเษก เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนรัตนาธิเบศร์ ข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สะพานพระนั่งเกล้า ก่อนถึงสี่แยกแครายจะเลี้ยวขวาไปตามถนนติวานนท์ เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนน กรุงเทพ – นนทบุรี ถึงบริเวณแยกเตาปูน มีสถานีเตาปูนเป็นสถานีเชื่อมต่อกับสถานีบางซื่อของรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT) และในอนาคตจะเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ – ท่าพระ และรถไฟฟ้าสายสีม่วง ช่วงเตาปูน – ราษฎร์บูรณะ

สถานีคลองบางไผ่
สถานีตลาดบางใหญ่
สถานีสามแยกบางใหญ่
สถานีบางพลู
สถานีบางรักใหญ่
สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ
สถานีไทรม้า
สถานีสะพานพระนั่งเกล้า

สถานีแยกนนทบุรี 1
สถานีบางกระสอ
สถานีศูนย์ราชการนนทบุรี
สถานีกระทรวงสาธารณสุข
สถานีแยกติวานนท์
สถานีวงศ์สว่าง
สถานีบางซ่อน
สถานีเตาปูน

สถานีนานา
สถานีอโศก
สถานีพร้อมพงษ์
สถานีทองหล่อ
สถานีเอกมัย
สถานีพระโขนง

สถานีอ่อนนุช
สถานีบางจาก
สถานีปุณณวิถี
สถานีอุดมสุข
สถานีบางนา
สถานีแบริ่ง

สถานที่สำคัญย่านติวานนท์

ติวานนท์เป็นย่านที่ะุรกิจใหม่ เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญมากมาย ที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ทั้งสถานที่ราชการ ศูนย์แสดงสินค้า การจัดประชุมสำคัญๆระดับประเทศต่างๆมากมาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวเอาใจสายสุขภาพ, community mall เอาใจสายชอบช้อปปิ้ง หรือจะเป็นสถานที่เอาใจคนนอนดึกอย่างผับ บาร์ก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครือโรงพยาบาลดัง สถานศึกษา และออฟฟิตสำนักงานมีชื่ออีกมากมาย

สถานที่สำคัญ

วัดเฉลิมพระเกียรติ
อิมแพ็ค สปีด พาร์ค
วัดกู้
วัดบัวขวัญ พระอารามหลวง
วัดบางจาก

Community Mall

บิ๊กซีติวานนท์
เซ็นทรัลพลาซ่า เวสต์เกต
บิ๊กซี รัตนาธิเบศร์ 
โฮมโปร รัตนาธิเบศร์

โรงพยาบาล

กระทรวงสาธารณสุข
โรงพยาบาลศรีธัญญา
โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ 

สถานศึกษา

สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์วิทยาลัยเทคโนโลยีทางการแพทย์และสาธารณสุข กาญจนาภิเษก
มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช

สนใจคอนโดติวานนท์พร้อมอยู่ จากซีเอ็มซี

เดอะ เคลฟ ริเวอร์ไลน์

The clev riverline chaophraya-wongsawang คอนโด วิวโค้งแม่น้ำ คอนโดใหม่! สูง 36 ชั้น 598 ยูนิต ใกล้ทางด่วนศรีรัช ส่วนกลางครบ สัมผัสสุนทรียภาพ… แห่งการใช้ชีวิตเหนือสายน้ำ เริ่ม 1.99 ล้าน*

เดอะ คิวเว่

The Cuvee Yaek Tiwanon คอนโดมิเนียมระดับพรีเมียม คอนโดทำเลดี ติด MRT สถานีแยกติวานนท์ เดินทางสะดวก สิ่งอำนวยความสะดวกจัดเต็ม เริ่ม 2.79 ล้าน* ขนาด 31 ตร.ม.

บทความที่เกี่ยวข้อง