คอนโด พหลโยธิน 2566 ทำเลคุณภาพ เริ่มเพียง 1.59 ลบ.

พหลโยธิน นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีความสำคัญ ถนนพหลโยธิน มีเส้นทางระบบขนส่งมวลชน รถไฟฟ้าบีทีเอส สายสุขุมวิท ซ้อนอยู่เหนือถนน ช่วงระหว่างอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ถึงแยก คปอ. และรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล ลอดใต้ถนน ช่วงระหว่างแยกกำแพงเพชร ถึงห้าแยกลาดพร้าว

ด้วยความสะดวกในการเดินทาง ด้วยถนนหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน ยังมีรถไฟฟ้า เมื่อมาประกอบรวมกับความครบถ้วนสมบูรณ์ของร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ที่มีให้เลือกอย่างไม่รู้จบ ทำให้พหลโยธิน เป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่ใฝ่ฝันของคนเมืองได้อย่างง่ายดาย 

บริษัทเจ้าพระยามหานคร จํากัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ก็พร้อมตอบโจทย์ ด้วยการส่งมอบคอนโดพร้อมอยู่ในทำเลพหลโยธิน ที่ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาคุ้มเกินคุ้มได้ก่อนใคร พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่คัดมาแล้วเพื่อคุณ

รถไฟฟ้าในย่านพหลโยธิน

หากพูดถึงการเดินทางที่สำคัญยิ่งของคนเมือง โดยเฉพาะย่านธุรกิจอย่างพหลโยธิน คงหนีไม่พ้นการขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้า สายสีเขียวเข้มส่วนต่อขยาย หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่าสายคูคต ซึ่งถือเป็นรถไฟฟ้าสายส่วนต่อขยายที่เชื่อมมีจุดตัดกับ MRT ที่ สถานีห้าแยกลาดพร้าว โดยสถานีสำคัญช่วงย่านพหลโยธินประกอบไปด้วย

ห้าแยกลาดพร้าว
พหลโยธิน 24
รัชโยธิน
เสนานิคม
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กรมป่าไม้
บางบัว
กรมทหารราบที่ 11

วัดพระศรีมหาธาตุ
พหลโยธิน 59
สายหยุด
สะพานใหม่
โรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช
พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ
แยก คปอ.
คูคต

สถานีนานา
สถานีอโศก
สถานีพร้อมพงษ์
สถานีทองหล่อ
สถานีเอกมัย
สถานีพระโขนง

สถานีอ่อนนุช
สถานีบางจาก
สถานีปุณณวิถี
สถานีอุดมสุข
สถานีบางนา
สถานีแบริ่ง

สถานที่สำคัญย่านพหลโยธิน

พหลโยธินเป็นย่านคอนโดที่มาแรงมาก เป็นหนึ่งในย่านสำคัญที่จะอยู่เอง หรือลงทุน ก็เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญมากมาย ที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวเอาใจสายสุขภาพ, community mall เอาใจสายชอบช้อปปิ้ง หรือจะเป็นสถานที่เอาใจคนนอนดึกอย่างผับ บาร์ก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครือโรงพยาบาลดัง สถานศึกษา และออฟฟิตสำนักงานมีชื่ออีกมากมาย

พื้นที่สีเขียวใกล้เคียง

สวนจุตจักร
สวนวชิรเบญจทัศ
สวนสมเด็จย่า 84

Community Mall

เซ็นทรัล ลาดพร้าว
โลตัส สาขา ลาดพร้าว
ยูเนียนมอลล์
เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลเปาโล พหลโยธิน
โรงพยาบาลเปาโล เกษตร
โรงพยาบาล ลาดพร้าว

สถานศึกษา

โรงเรียนหอวัง
มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น
มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษ
มหาวิทยาลัยศรีปทุม
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

สนใจคอนโดสุขุมวิทพร้อมอยู่จากซีเอ็มซี

ชาโตว์ อินทาวน์

Chateau In Town Ratchayothin สัมผัสคอนโดใหม่สไตล์อังกฤษ ใกล้รถไฟฟ้า รัชโยธิน และห่างจากเมเจอร์รัชโยธิน 1.4 กม. ขนาด26 ตร.ม. คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร 309 ยูนิต เริ่ม 2.39 ล้าน*

ไซบิค

CYBIQ Ratchada 32 คอนโดใหม่เริ่ม 1.79 ล้าน* ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง เชื่อมต่อถนนหลักได้หลายเส้นทาง ห่างจากมหาวิทยาลัย ราชภัฏจันทรเกษม คอนโดมิเนียม 8 ชั้น 2 อาคาร 325 ห้อง ที่จอดรถไฮโดรลิค 4 คัน

บทความที่เกี่ยวข้อง