ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้

คอนโด จรัญสนิทวงศ์

คอนโด จรัญ

คอนโด จรัญสนิทวงศ์ คอนโดมิเนียม Low Rise ดีไซน์แบบ Nature Modern ที่มีแนวคิดการออกแบบเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ

รับสิทธิ์พิเศษมากมายจากทางโครงการ
วัตถุประสงค์การซื้อ*

เงื่อนไขโปรโมชั่น

1. เมื่อจองโครงการจรัญสนิทวงศ์ 96/2 สามารถเลือกโปรโมชั่น อยู่ฟรี 5 ปี ได้ แต่หากไม่รับโปรโมชั่นดังกล่าว สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดได้สูงสุดไม่เกิน 6 แสนบาท* คิดจากอัตราการผ่อนโดยประมาณอยู่ที่ 10,000 บาทต่อเดือน* 2. ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่ม 20-6-2019 ไปจนถึง 30-7-2019 3. โปรโมชั่นดังกล่าวไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ 4. โปรโมชั่น อยู่ฟรี 5 ปี ใช้ได้เฉพาะห้องที่ทางโครงการกำหนดไว้เท่านั้น 5. แต่งครบ* ฟรีเฟอร์นิเจอร์* : ลูกค้าจะได้รับเฟอร์นิเจอร์ ตามรายการที่ทางโครงการกำหนด มูลค่าไม่เกิน 50,000 บาท หากลูกค้าไม่รับสามารถใช้เป็นส่วนลดเงินสดได้ตามมูลค่า 6. ฟรีเครื่องใช้ไฟฟ้า ลูกค้าจะได้รับเครื่องใช้ไฟฟ้ามูลค่าไม่เกิน 100,000 บาท หากลูกค้าไม่รับสามารถใช้เป็นส่วนลดเงินสดได้ตามมูลค่า 7. รายการโปรโมชั่น ที่ 5-6 ลูกค้าไม่สามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น อยู่ฟรี 5 ปีได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นได้ 8. รายการที่โปรโมชั่น ที่ 5-6 ใช้ได้เฉพาะห้องที่ทางโครงการกำหนดเท่านั้น* 9. ราคาที่แสดงในทุกสื่อ เป็นราคาสุทธิ ที่หักส่วนลดโปรโมชั่นแล้ว (ไม่สามารถนำส่วนลดโปรโมชั่น มาลดราคาที่แสดงในสื่อได้อีก) 10. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
คอนโด จรัญสนิทวงศ์
คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2
แนวคิดการออกแบบเน้นการออกแบบ
คอนโด จรัญสนิทวงศ์ | คอนโดมิเนียม Low Rise ดีไซน์แบบ Nature Modern ที่มีแนวคิดการออกแบบเน้นการอยู่ร่วมกับธรรมชาติ อย่างใกล้ชิดกับทำเลบนถนนจรัญสนิทวงศ์ ตอบสนองวิถีคนเมืองที่โหยหาธรรมชาติและความสงบร่มรื่นอยู่ในวงล้อมของเทคโนโลยีห่างไกลมลพิษฝุ่นควันและมลภาวะทางเสียง พร้อมฟังก์ชั่นและสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย ในทำเลใกล้ทางด่วนศรีรัชวิวแม่น้ำเจ้าพระยา สะพานพระราม 7

รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทั้งใกล้โรงพยาบาล สถานศึกษา และห้างสรรพสินค้า ที่พร้อมรองรับ Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ แต่ไม่ทิ้งห่างจากธรรมชาติที่คุณต้องการ

ภายในห้องที่กว้างขวางตอบโจทย์ความเป็นอยู่ของชีวิตคนเมืองที่ต้องการพื้นที่ที่โปร่งโล่ง กว้างขวางกว่า ในขนาดที่ลงตัวประมาณ 30 ตารางเมตร และเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบด้วยองค์ประกอบของเทคโนโลยีความปลอดภัย พร้อมที่จะอำนวยความสะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย อาทิ
1. ยามรักษาความปลอดภัย
2. ระบบไม้กั้นอัตโนมัติ
3. ระบบ Access Key Card
4. กล้องโทรทัศน์วงจรปิด CCTV ทุกชั้น
5. VDO Door Phone
6. Digital Door Lock

ชื่อโครงการชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 Chateau in Town Rama 8
เจ้าของโครงการ พระยาพาณิชย์ พร็อพเพอร์ตี้ ในเครือ CMC Group
ลักษณะห้องและขนาดห้อง– 1 Bedroom : 28-47 ตร.ม. – 2 Bedroom : 40-70 ตร.ม.
เนื้อที่ทั้งหมด 2-3-68.57 ไร่
จำนวนตึก 1 อาคาร
จำนวนชั้น 13 ชั้น
จำนวนห้อง 506 ยูนิต
ที่จอดรถทั้งหมด– ที่จอดรถชั้นใต้ดิน 2 ชั้น – 195 คัน
โซน เขตบางพลัด
ขนส่งสาธารณะ n/a
รถโดยสารที่ผ่าน n/a
ที่ตั้ง ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงบางยี่ขัน เขตบางพลัด กทม.
กำหนดการ เปิดจองแล้ว
ปีที่สร้างเสร็จ –
ราคา n/a
ราคาเฉลี่ยต่อ ตร.ม n/a
ค่าส่วนกลางและกองทุน n/a
สถานที่สำคัญใกล้เคียง1. พาต้า ปิ่นเกล้า 2. เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า 3. เมเจอร์ ปิ่นเกล้า 4. ตลาดวังหลัง 5. สวนหลวง ร.8
สิ่งอำนวยความสะดวก– Lobby+Free Wifi – ห้องสันทนาการ – ฟิตเนส+ซาวน่า – สระว่ายน้ำ – สวนพักผ่อน – สวนลอยฟ้า – CCTV – Keycard – ลิฟท์โดยสาร 4 ตัว – รปภ. 24 ชม.
จุดเด่นของโครงการ “ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 Luxury Condo Function & Design ติดเชิงสะพานพระราม 9 วิวแม่น้ำเจ้าพระยา”

GALLERY
INFORMATION
UNIT PLAN
FLOOR PLAN
LOCATION