แบงค์คอก-เฟ’ลิซ-สถานีบางแค

คอนโดใกล้ BTS สถานีบางแค

190 ม. จาก MRT สถานีบางแค ได้ทั้งสงบส่วนตัว เพียง 79 ยูนิต

 ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ

ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เข้าถึงข้อมูลลูกค้า เพื่อใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อประโยชน์ในการปรับปรุงบริการ รวมถึงการวิเคราะห์ วางแผนทางการตลาด และยินดีให้บริษัท แจ้งข้อมูลข่าวสาร รายการส่งเสริมโปรโมชั่นการขาย ทั้งนี้ท่านอาจเพิกถอนความยินยอมโดยแจ้งมายัง Call Center 1172
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

1) โปรโมชั่นส่งเสริมการขาย “ห๊ะ! CMC ดีลดี ฟรีเวอออร์” มอบสิทธิ์ให้ลูกค้าเมื่อชำระเงินจองและทำสัญญา ในช่วงวันที่ 1-30 กันยายน 2565 พร้อมโอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่แต่ละโครงการกำหนด
2) ห๊ะ! CMC ดีลดี ฟรีเวอออร์
* ผ่อนให้ 36 เดือน
ด้วยเงื่อนไขที่ว่าบริษัทฯจะเป็นผู้รับผิดชอบเงินผ่อนต่องวด เฉพาะวงเงินสินเชื่อเคหะโดยอ้างอิงเรทการผ่อนจากธนาคารธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (ล้านละ 3,000 บาท) เป็นระยะเวลา 36 เดือน โดยเงื่อนไขอื่นให้เป็นไปตามที่ธนาคารผู้ให้สินเชื่อเป็นผู้กำหนด
* ฟรีของแถม 24 รายการ แตกต่างไปตามโครงการและยูนิตที่ร่วมรายการ
* ฟรีค่าโอนทุกยูนิต
3) ราคาเริ่มต้นแตกต่างกันออกไปในแต่ละโครงการ โดยราคา 1.99 ล้านบาทเป็นราคาของโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64 สกายมูน เฉพาะยูนิตที่บริษัทฯกำหนดเท่านั้น
4) หากลูกค้าไม่รับโปรโมชั่น สามารถเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดได้ไม่เกินมูลค่าที่ทางบริษัทฯกำหนด
5) โปรโมชั่นส่งเสริมการขายเฉพาะโครงการที่ร่วมรายการ โดยโปรโมชั่นแต่ละโครงการ แต่ละยูนิต แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับบริษัทฯเป็นผู้กำหนด

หากมีข้อสงสัย หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อได้ที่ 1172

* บริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและเงื่อนไขต่างๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า กรณีที่มีข้อสงสัย ให้ถือดุลพินิจของบริษัทฯเป็นที่สิ้นสุด

UNIT PLAN
UNIT PLAN
[Floating-Button id=”1″]