วันนี้ Cmc we care ได้มาพบปะพูดคุยความประทับใจกับลูกบ้านที่กำลังจะเข้ามาเป็นครอบครัว cmc  โครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน [ รัชดา-ท่าพระ ] ได้เล่าถึงความประทับใจ ไว้ดังนี้

“คอนโดที่ดี นอกจากคุณภาพที่ดี ยังต้องอยู่ในทำเลดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า และรถไฟฟ้า เดินทางไปไหนก็สะดวก ผมชอบโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ ที่ไปไหนมาไหนสะดวก ตัวออฟฟิศของผมอยู่ในตัวเมืองติดรถไฟฟ้า การเดินทางจากคอนโดนี้ไปที่ออฟฟิศโดยรถไฟฟ้าเป็นอะไรที่สะดวกมาก อีกทั้งก่อนซื้อยังได้เห็นของจริง เห็นวัสดุจริง ซึ่งทางโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจ จึงตัดสินใจซื้อไว้ 3 ห้อง เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก”   สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก

คุณอดิศักดิ์ ยั่งยืน

ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ


นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกบ้านเล่าให้ฟังเท่านั้น หากอยากสัมผัสความประทับใจแบบนี้สามารถมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเราได้ที่ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://cmc.co.th/bangkokhorizon/ratchada-thaphra/ หรือโทร 02-460-1122

 

 

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

จากใจของลูกบ้าน แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ

You May Also Like