จากใจของลูกบ้าน CMC ต่อโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

CMC ได้รับเกียรติจากคุณ ประเสริฐ เจ้าหน้าที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน กับ Cmc We Care วันนี้ทางคุณประเสริฐ จะมาแชร์ถึงความประทับใจ ที่ คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง โดยได้เล่าถึงความประทับใจต่างๆ ไว้ดังนี้

ผมเลือก แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง เพราะว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของผม ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดีเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก อาหารการกินก็หาง่าย หรือจะไปห้างก็สะดวกไม่ไกลเลย และที่โครงการนี้ในอนาคตที่ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีลำสาลี ที่เป็นสถานี Interchange สายสีส้มและสายสีเหลืองในอนาคตอีกด้วย เมื่อมาดูห้องก็รู้สึกประทับใจทั้งการออกแบบที่สวยดูดี วัสดุมีคุณภาพ ที่ชอบมากที่สุดคือวิวในห้องทำให้ทุกครั้งที่ได้นั่งชมวิวจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มอง ส่วนบริการหลังการขายที่นี่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา หากมีปัญหาอะไรก็จะรีบเข้ามาแก้ไขให้ทันทีโดยไม่ต้องให้รอนานทำให้ความรู้สึกว่าที่โครงการนี้คอยดูแลเราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

 

คุณ ประเสริฐ

เจ้าหน้าที่ธนาคาร

 

นี้เป็นอีกหนึ่งความประทับใจที่ลูกบ้านเล่าให้ฟังเท่านั้น หากอยากสัมผัสความประทับใจแบบนี้สามารถมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัว CMC ได้ที่ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.cmc-campaign.com/bangkokhorizon-ramkhamhaeng/ หรือโทร 086-395-1871

จากใจของลูกบ้าน CMC ต่อโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

You May Also Like