STEP TO BEYOND
ONLINE REGISTER
ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เข้าถึงข้อมูลลูกค้า เพื่อใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อประโยชน์ในการปรับปรุงบริการ รวมถึงการวิเคราะห์ วางแผนทางการตลาด และยินดีให้บริษัท แจ้งข้อมูลข่าวสาร รายการส่งเสริมโปรโมชั่นการขาย ทั้งนี้ท่านอาจเพิกถอนความยินยอมโดยแจ้งมายัง Call Center 1172
  • จองพร้อมทำสัญญา 2900 บาท*
  • โปรโมชั่น ช่วยผ่อน 24 เดือน โดยทางโครงการช่วยผ่อนเดือนละ 10,000 บาท ทั้งหมด 24 เดือน รวมเป็นเงิน 240,000 บ. ( ลูกค้าจะได้รับหลังโอนกรรมสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว ภายใน 45 วัน โดยจะโอนให้เป็นเดือนละ 10,000 บาท )
  • ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท (เป็นห้องและชั้นที่ทางโครงการระบุไว้เท่านั้น)
  • ระยะเวลาโปรโมชั่น เริ่มวันที่ 17 พฤษภาคม – 30 กันยายน 64 นี้เท่านั้น
  • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
    * กรณีลูกค้ายกเลิกสัญญา กู้ไม่ผ่าน หรือไม่รับโอนกรรมสิทธิ์ภายในกำหนด ทางบริษัทขออนุญาติไม่คืนเงินจองและเงินทำสัญญา
    * โปรโมชั่นดังกล่าว ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นส่วนลดเงินสดได้
Play Video
SKY LOUNGE LEVEL
The Sky Lounge gives you all you want for your urban lifestyle Hang Out กับคนที่คุณรัก หรือเพื่อนอย่างเป็นส่วนตัว บนชั้นบนสูงสุดของคอนโด พร้อมชมบรรยากาศย่านติวานนท์ยามค่ำคืน
HOME AUTOMATION
ให้คุณสะดวกสบาย และใช้ชีวิตได้ง่ายเท่าที่ต้องการ ด้วยระบบ HOME AUTOMATION คุณจะสามารถเปิด – ปิดไฟ และแอร์ได้ง่ายๆ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น นอกจากนี้ยังมีระบบ VDO Door Phone ให้คุณได้ติดต่อกับผู้มาเยือนโดยที่คุณไม่ต้องออกจากห้องแม้แต่เพียงก้าวเดียว
SMART MIROR
“กระจกอัจฉริยะ” ช่วยให้คุณได้ Connect เน็ตเวิร์กได้แสนง่าย เพราะทำทุกอย่างได้เทียบเท่า Smart Phone แอนดรอยด์ ไม่ว่าจะเช็คน้ำหนักช่วงเช้า เช็คสภาพผิวหลังตื่นนอน หรือจะเช็คสภาพอากาศ เช็คอีเมล ดูตารางนัดหมาย รวมถึงเช็คลิสต์สิ่งที่ต้องทำประจำวันได้แสนง่าย แค่ปลายนิ้ว
SKY POOL
Multi-Facilities Live everyday in urban with views of the cityscape สัมผัสไลฟ์สไตล์คนเมืองที่หลากหลายในทุกวัน พร้อมวิวเมืองแค่เอื้อมที่ Infinity edge pool
EXCLUSIVE LOBBY
The crossroads of the future and of private in the elegant fusion of convenienceand technology. ห้องรับรองที่มาในสไตล์โรงแรมหรู โดยนำหินอ่อนมาใช้คู่กับพื้นผิวเล่นเงาสีทอง พร้อมเทคโนโลยี Home Automation ที่คุณสามารถ Video Call กับแขกผู้มาเยือยนของคุณได้
KIDS ROOM
The crossroads of the future and of private in the elegant fusion of convenienceand technology. ห้องรับรองที่มาในสไตล์โรงแรมหรู โดยนำหินอ่อนมาใช้คู่กับพื้นผิวเล่นเงาสีทอง พร้อมเทคโนโลยี Home Automation ที่คุณสามารถ Video Call กับแขกผู้มาเยือยนของคุณได้
ACTIVE FITNESS
ออกกำลังกายได้อย่างเพลิดเพลินในทุกๆ วัน ด้วยเครื่องออกกำลังกายครบครัน ไม่ว่าจะเป็นลู่วิ่ง จักรยาน เครื่องเวทเทรนนิ่ง พร้อมทั้งพื้นที่กว้างขวาง ไม่ว่าจะยกเวท หรือเล่นโยคะ ก็ทำได้อย่างสะดวก
TOUCH THE SKY
Phoenomenon of architectural piece of live-able arts
สัมผัสประสบการณ์ติดขอบฟ้า ดั่งงานศิลปะของการอยู่อาศัยที่ไม่เหมือนเคย
PROJECT PLAN
FLOOR PLAN
ROOM PLAN
THE GALLERY
ภาพ 360 องศา
LOCATION
ตอบรับทุกความต้องการของ Life Style คนเมือง พร้อมการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น MRT , ท่าเรือ และถนนใหญ่ที่หลากหลาย ให้คุณมุ่งใช้ชีวิตได้เต็มที่ในรูปแบบที่คุณเป็น
MRT STATION
ROUTE
HOSPITAL
SHOPPING MALL
©2020 CUVEE All Rights Reserved.