REGISTER

ข้าพเจ้ายินยอมให้ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เข้าถึงข้อมูลลูกค้า เพื่อใช้ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล เพื่อประโยชน์ในการปรับปรุงบริการ รวมถึงการวิเคราะห์ วางแผนทางการตลาด และยินดีให้บริษัท แจ้งข้อมูลข่าวสาร รายการส่งเสริมโปรโมชั่นการขาย ทั้งนี้ท่านอาจเพิกถอนความยินยอมโดยแจ้งมายัง Call Center 1172

แนวคิดการออกแบบโครงการ

โครงการมีลักษณะบรรยากาศแบบกลิ่นอาย “Southern California Style” โดยมีรูปแบบสถาปัตยกรรม “Florida Architecture” ในโครงการประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่รองรับด้วยสโมสรขนาดใหญ่จำนวน 2 อาคาร ที่เชื่อมต่อกันเพื่อความสะดวกในการใช้งาน มีความปลอดภัยด้วยการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ความเป็นส่วนตัวของการอยู่อาศัยสูงปราศจากสิ่งรบกวนภายนอก สวนสาธารณะขนาดใหญ่ในรูปแบบสไตล์ยุโรป ซุ้มประตูหน้าโครงการขนาดใหญ่ ระบบไฟฟ้าใต้ดินเพื่อสร้างให้ทัศนียภาพที่สวยงาม

PRODUCT CONCEPT

รูปแบบบ้านถูกออกแบบให้รองรับการใช้งานที่ตอบสนองต่อครอบครัวมีระดับ ครบครันเรื่องของการใช้ชีวิตพักผ่อนในบ้านในรูปแบบนี้เป็นการประยุกต์ และพัฒนาจากแบบบ้านทรงสเปนเพื่อสะท้อนรูปแบบการอยู่อาศัยที่หรูหรา โดยรูปแบบสเปนจะเป็นที่นิยมแถบเมดิเตอร์เรเนียน ตอนใต้ของฝรั่งเศส แถบชายทะเลประเทศอิตาลี และสเปน รวมทั้งทางตอนใต้ของฟลอริดา ทางตะวันตก และตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย เนื่องจากเป็นบ้านที่เหมาะสำหรับบริเวณที่มีอากาศร้อน โดยรูปแบบนี้ยังเป็นที่นิยมในการนำมาสร้างเป็นบ้านพักตากอากาศ เพื่อหลบอากาศหนาวของเศรษฐีชาวยุโรป และทางตอนเหนือของนิวยอร์ก ทำให้เป็นบ้านที่เหมาะสมกับบรรยากาศของเมืองไทย และสะท้อนถึงความหรูหราแถบประเทศตะวันตก

การจัดวางผังโครงการ

การจัดวางผังโครงการเน้นการรับลม หลบแดด เพื่อให้บ้านเย็นสบาย เปิดรับลมธรรมชาติได้ตลอดเวลาในการอยู่อาศัย พร้อมสวนสาธารณะกลางโครงการ แยกสัดส่วนการใช้งานออกจากสโมสร

สโมสร

2 อาคาร เชื่อมต่อกันทั้งชั้น 1 และชั้น 2 สระว่ายน้ำผู้ใหญ่พร้อมที่นั่งสปา สระว่ายน้ำเด็ก ห้องประชุม ห้องคาราโอเกะ 2 ห้อง ห้องชมภาพยนตร์ ห้องดูแลเด็ก ห้องน้ำแยกชาย/หญิง ห้องอาหาร ห้องครัว ระเบียง ห้องนวดสปา ซาวน่า จากุซซี่ ห้องออกกำลังกาย/ฟิตเนส ห้องประชุมสัมมนาจัดเลี้ยง

ข้อมูลโครงการ

ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว
เจ้าของโครงการ : บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)
เบอร์ติดต่อ : 1172 ต่อ 72
ที่ตั้งโครงการ : ถ.บางกระดื่ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ
จำนวนชั้น : 2 ชั้น
จำนวนยูนิต : 36 ยูนิต
พื้นที่โครงการ : 94 ไร่ 2 งาน 47.11 ตร.ว.
พื้นที่ใช้สอย : 346-389 ตร.ม.

แบบบ้าน

แบบบ้าน Casa Del Mar (A1)
พื้นที่ใช้สอย 346.73 ตร.ม.

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
จอดรถ 4 คัน 1 ห้องแม่บ้าน
1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องเตรียมอาหาร
1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น

แเบบ Santa Babara (A2)
พื้นที่ใช้สอย 389.59 ตร.ม.

4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ
จอดรถ 4 คัน 1 ห้องแม่บ้าน
1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ห้องเตรียมอาหาร
1 ห้องครัวไทย 1 ห้องรับแขก 1 ห้องนั่งเล่น

Gallery

ที่ตั้งโครงการ

ข้อมูลเพิ่มเติม

บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน)

909/1 อาคารซีเอ็มซี ทาวเวอร์  ชั้น 6 ห้อง 601-602
ถนนสมเด็จพระเจ้าตากสิน แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพ 10600
Call Center : 1172

แฟกซ์ : 0-2460-2080 กด 8
อีเมล : [email protected]
เวลาทำการ :จันทร์ – เสาร์: 8:30 น. -17:50 น