messageImage_1608892810267

5 ต้นไม้มงคล เพิ่มพื้นที่สีเขียวแลละความเป็นสิริมงคลให้กับบ้านของคุณ

จะปลูกต้นไม้ทั้งที ลองเลือกที่ช่วยเสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่บ้านของคุณได้ด้วยก็ถือว่าดีไม่น้อย แล้วจะเลือกเป็นชนิดไหน สายพันธุ์ไหนดี วันนี้แอดมินมีคำแนะนำมาฝากกันค่ะ จะมีต้นอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

ต้นแก้ว หรือ ดอกแก้วที่เรารู้จักกันทั่วไป เป็นไม้มงคลที่เหมาะแก่การปลูกไว้ในบ้านอย่างยิ่ง เพราะเชื่อกันว่า จะส่งผลให้มีคนรักดั่งแก้วตาดวงใจ อีกทั้งดอกแก้วยังมีสีขาวสวยงาม และส่งกลิ่นหอมสุุดๆอีกด้วย

หากใครยังไม่ถูกใจต้นแก้ว แอดมินมีต้นมะลิเป็นอีกทางเลือกค่ะ

แน่นอนว่าเรื่องกลิ่นหอมไม่ต้องพูดถึง หอมชื่นใจแน่นอน จึงเป็นที่นิยมนำมาบูชาพระ หรือทำเป็นเครื่องหอม นอกจากนี้ต้นมะลิ เมื่อปลูกไว้ในบ้านยังส่งเสริมให้คนในบ้านได้รับความปรารถนาดี เป็นที่รักเป็นที่คิดถึงของคนทั่วไป

ต้นวาสนา ชื่อตรงตัวเลย คือส่งเสริมให้ผู้ปลูกมีโชคและวาสนาที่ดี และยังเป็นไม้ที่มีความสวยงาม หลายคนจึงนิยมปลูกไว้ประดับบ้าน เป็นอีกหนึ่งต้นที่จะช่วยเพิ่มองค์ประกอบของบ้านให้มีความลงตัวได้อย่างดีทีเดียว

ต้นไผ่ ตามความเชื่อคือ จะส่งผลให้คนในครอบครัวเกิดความปรองดอง สามัคคี อีกทั้งยังนิยมให้เป็นของอวยพรขึ้นบ้านใหม่ หรือเป็นของอวยพรในงานมงคลต่างๆอีกด้วย

ต้นพลูด่าง ต้นไม้ยอดฮิตที่ตอนนี้นิยมนำมาแต่งบ้างกันอย่างมาก ด้วยลักษณะใบอันเป็นเอกลักษณ์ มีความทนทาน ไม่ต้องการแสงเยอะ จึงถูกนำไปประดับตามห้องต่างๆ

ส่วนความเชื่อนั้น เมื่อปลูกพลูด่างไว้ในบ้านจะส่งผลให้ชีวิตมีความราบรื่นเป็นสุข ช่วยนำโชคลาภและเงินทองเข้ามา อีกทั้งยังมีคุณสมบัติฟอกอากาศได้อย่างดีเยี่ยม

แต่สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้าน ดีไซน์ทันสมัย และตอบโจทย์ทั้งเป็นที่อยู่อาศัย และทำธุรกิจได้ในที่เดียว ต้องที่ Kasa Deva สาทร – วงแหวน!

ทาวน์โฮม 3 ชั้นครึ่ง พื้นที่ใช้สอยใหญ่กว่าบ้านเดี่ยว บนทำเลศักยภาพ สาทร – วงแหวน และใกล้รถไฟฟ้าวุฒากาศ เพียง 7 นาที ! จองวันนี้เพียง 2,500 บาท ฟรีแอร์ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 062-079-8844 หรือลงทะเบียนได้ที่ https://bit.ly/2LDVZDs

**เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด

ติดตามช่องทางอื่นของ CMC Group ได้ที่

Call Center : 1172

Website : www.cmc.co.th

Instagram : cmc_group

Twitter : CMC Group

Line : https://lin.ee/gC79syS

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

CMC We Talk

CMC We Talk

Subscribe

Contact Us

CALL CENTER : 1172
แฟกซ์ : 02-460 2080 กด 8
อีเมล : [email protected]
เวลาทำการ : จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30น. – 17.30น.