ข่าวสารความเคลื่อนไหว CMC WE CARE

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Chateau in Town Sukhumvit 62/1

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการChateau in Town Sukhumvit 62/1 เพื่อสนับสนุนให้ลูกบ้าน มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโควิด -19

ดูรายละเอียด »

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Chateau in Town Sukhumvit 64/1

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการChateau in Town Sukhumvit 64/1 เพื่อสนับสนุนให้ลูกบ้าน มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโควิด -19

ดูรายละเอียด »

ความประทับใจจากลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณกฤษดา รัตนมาลัย

ความประทับใจแรกในโครงการ และเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อโครงการก็คือ เรื่องของการเดินทาง เพราะโครงการอยู่ติดกับรถไฟฟ้า การเดินทางจึงง่ายและสะดวก อีกเรื่องคือส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีและชัดเจน และเรื่องการบริหารจัดการภายในของโครงการก็ทำได้ดี

ดูรายละเอียด »

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณฐาปนี ฉายากุล

ทำเลดี เดินทางสะดวก
เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินนิดหน่อยก็ถึงรถไฟฟ้าได้เลย ทำให้การเดินทางเข้าออกในเมืองเป็นเรื่องง่ายมาก และในย่านนี้ก็มีร้านอาหารเยอะ ไม่ว่าจะเดินทางไปซื้ออาหารเองหรือส่ง Delivery ก็มีความสะดวก ใช้เวลาไม่นาน

ดูรายละเอียด »

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณรัตพงศ์ ปรีชา

เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อยู่ใกล้ bts เดินทางได้สะดวกสบาย มีความเงียบสงบและการให้บริการจากโครงการดี ภายในห้องมีการออกแบบแบ่งสัดส่วนได้ดี

ดูรายละเอียด »

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ แบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีกรุงธนบุรี

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการ แบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีกรุงธนบุรี

ดูรายละเอียด »

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณธัญดนัย อยู่สำราญ

ต้องการคอนโดที่อยู่ติดรถไฟฟ้ามากที่สุด เดินทางได้สะดวก และไม่แออัด เดินทางเข้าออกได้ง่าย เมื่อได้มีโอกาสเข้ามาเยี่ยมชมโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ ก็รู้สึกประทับใจและพบว่าโครงการที่ตอบโจทย์ตามความต้องการ ด้วยการออกแบบทุกอย่าง

ดูรายละเอียด »

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Bangkok Feliz @ สถานีบางแค

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Bangkok Feliz @ สถานีบางแคเพื่อสนับสนุนให้ลูกบ้าน มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโควิด -19

ดูรายละเอียด »

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Bangkok Feliz สาทร-ตากสิน

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการ Bangkok Feliz สาทร-ตากสินเพื่อสนับสนุนให้ลูกบ้าน มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโควิด -19

ดูรายละเอียด »

CMC We Care มอบชุดตรวจ ATK แทนความห่วงใย มีไว้อุ่นใจ ให้แก่ลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์

CMC We Care ส่งต่อความห่วงใยดูแลลูกบ้านครอบครัว CMC มอบชุดตรวจคัดกรองโควิด -19 ATK แบบแยงจมูก ยี่ห้อ Norman ให้แก่ลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เพื่อสนับสนุนให้ลูกบ้าน มีสุขภาพแข็งแรง ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโควิด -19

ดูรายละเอียด »

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณปิยภัทร นันทนรเศรษฐ์

รู้จักโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ ได้อย่างไร คุณปิยภัทร – หาข้อมูลจากในอินเทอร์เน็ตครับ ตอนนั้นก็เสิร์จเลยว่า คอนโดติด Mrt สายสีม่วง คือเราดูแล้วที่ทำงานเราอยู่ตรงช่วงนนทบุรี-ราชพฤกษ์ ก็ค่อยๆไล่ดูไปเรื่อยๆ ว่าแต่ละสถานีมีคอนโดไหนบ้าง ก็เจอชื่อ เดอะ คิวเว่ พอดูการเดินทางก็ค่อนข้างง่าย อยู่ติดสถานีแยกติวานนท์ เลยตัดสินใจเข้ามาดู พอเข้ามาดูแล้วก็ชอบครับ

ดูรายละเอียด »

บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ Chateau In Town Ratchayothin คุณปัทมพงศ์ ดวงสะเก็ด

ผ่านมาโครงการนี้เห็นทางเจ้าหน้าที่ไปประชาสัมพันธ์แถวปากซอยตรงรัชโยธินครับ ก็เลยแวะเข้ามาดู แต่ว่าตอนนั้นก็มีแค่ Sale Gallery ก็รู้สึกว่าโครงการนี้ถูกใจกว่าโครงการอื่น ตรงที่ราคา แปลน และสถานที่ ถือว่าอยู่ในระดับที่ดี ทำให้ตัดสินใจเลือกตรงนี้

ดูรายละเอียด »