ความประทับใจจากลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณกฤษดา รัตนมาลัย

ความประทับใจแรกในโครงการ และเป็นสิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกซื้อโครงการก็คือ เรื่องของการเดินทาง เพราะโครงการอยู่ติดกับรถไฟฟ้า การเดินทางจึงง่ายและสะดวก อีกเรื่องคือส่วนของระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีและชัดเจน และเรื่องการบริหารจัดการภายในของโครงการก็ทำได้ดี เนื่องจากโครงการมีทั้งโซนคอนโดและโรงแรมอยู่ด้วยกัน แต่การแบ่งสัดส่วนพื้นที่ เช่น โซนที่พัก ส่วนกลาง รวมถึงที่จอดรถ มีความชัดเจนดี
มุมโปรดของโครงการจะเป็นโซนส่วนกลางทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนส เพราะเป็นพื้นที่ที่อยู่ในร่มไม่ได้อยู่ outdoor อย่างเดียว ทำให้สระว่ายน้ำสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา อยากว่ายน้ำตอนไหนก็สามารถว่ายได้ ไม่ต้องกลัวร้อน และในส่วนฟิตเนสก็มีเครื่องเล่นครบถ้วน น่าออกกำลังกาย
ส่วนที่อยากชื่นชมอีกอย่างเป็นส่วนของงานบริการหลังการขายของโครงการที่มีความรวดเร็ว เคยแจ้งซ่อมไป ก็ได้รับการตอบรับที่ดี มีการเข้าซ่อม เข้าตรวจเช็คที่ดี รวดเร็ว และแก้ไขได้ครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่มีการซ่อมซ้ำเกิดขึ้น
“อยากแนะนำเพื่อนๆ เข้ามาชม โครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ ครับ เพราะเป็นโครงการที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า จึงเดินทางได้สะดวกและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ส่วนตัวแล้วประทับใจครับผม แนะนำมาเยี่ยมชมโครงการดูก่อน เป็นโครงการที่ดีเลยครับ”
CMC We Care ขอขอบคุณ “คุณกฤษดา รัตนมาลัย” ที่ให้เกียรติมาบอกเล่าความประทับใจและเหตุผลที่เลือกโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ และขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC
CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ ♥
Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts