คุณวชิรวรรณ แย้มศรี ลูกบ้านโครงการ Bangkok Horizon P48

เหตุผลที่  “ยังเลือก”คอนโดแบรนด์ “CMC”

โดย คุณวชิรวรรณ แย้มศรี ลูกบ้านโครงการ Bangkok Horizon P48

ซื้อโครงการ Bangkok Horizon P48 จาก CMC ตั้งแต่ปี 2013 ซึ่งตอนนั้นยังไม่ก่อสร้างโครงการและยังไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน ซึ่งเมื่อโครงการสร้างเสร็จปัจจุบันเป็น “คอนโดมิเนียมที่ติดรถไฟฟ้า MRT มากที่สุด” ในย่านเพชรเกษม-บางหว้า  ทำเลดี…ใกล้ที่ทำงาน เนื่องจากที่ทำงานอยู่ย่านท่าพระ เดินทางเส้นเพชรเกษมสะดวกใช้ระยะเวลาไม่นานโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ และลูกสอบติดจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งการเดินทางโดยรถไฟฟ้าสะดวกที่สุด ใช้เวลาเพียง 22 นาทีจากสถานีเพชรเกษม 48 ไปสถานีสามย่าน หากเทียบกับการเดินทางด้วยรถส่วนตัวในเวลาเร่งด่วนต้องใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมงกว่าจะถึง และได้เทียบเรื่องพื้นที่ส่วนกลางกับความคุ้มค่าในระยะยาว จึงตัดสินใจซื้อคอนโดมิเนียมเป็นบ้านที่ 2 โดยเลือกห้องขนาดใหญ่กว่าเดิมแบบ 2 ห้องนอน เพื่อให้พื้นที่การใช้สอยมากขึ้นและเพิ่มความเป็นส่วนตัวในการอยู่อาศัย

ความประทับใจในเรื่องการบริการ  พนักงานขายและเจ้าหน้าที่มีจิตให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส และคอยอำนวยความสะดวก หากพูดถึงปัญหาในการอยู่อาศัยต้องยอมรับทุกที่มีปัญหาเกิดขึ้นได้ แต่เชื่อมั่นใน CMC จะสามารถรับผิดชอบและควบคุมปัญหาให้กับลูกบ้านได้ เพราะสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหา คือ “ความรับผิดชอบ”

CMC We Care ขอขอบคุณ “คุณวชิรวรรณ แย้มศรี” ที่ให้เกียรติมาบอกเล่าความประทับใจและเหตุผลที่เลือกโครงการ Bangkok Horizon P48 และขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC

CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ

ลูกบ้านติดตามข่าวสาร/แนะนำการบริการ ได้ที่
 
FB : CMC We Care
Line : https://lin.ee/4kSX2Zh
Website : www.cmc.co.th
Call Center : 1172 กด 91
Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts