จากใจของลูกบ้าน CMC ต่อโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

CMC We Care ได้รับเกียรติจากคุณประเสริฐ ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับ Cmc We Care วันนี้ทางคุณประเสริฐ จะมาแชร์ถึงความประทับใจ ที่ คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง โดยได้เล่าถึงความประทับใจต่าง ๆ ไว้ดังนี้

“ผมเลือก แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง เพราะว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของผม ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดีเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก อาหารการกินก็หาง่าย หรือจะไปห้างก็สะดวกไม่ไกลเลย และที่โครงการนี้ในอนาคตที่ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีลำสาลี ที่เป็นสถานี Interchange สายสีส้มและสายสีเหลืองในอนาคตอีกด้วย เมื่อมาดูห้องก็รู้สึกประทับใจทั้งการออกแบบที่สวยดูดี วัสดุมีคุณภาพ ที่ชอบมากที่สุด คือ วิวในห้องทำให้ทุกครั้งที่ได้นั่งชมวิวจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มอง ส่วนบริการหลังการขายที่นี่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา หากมีปัญหาอะไรก็จะรีบเข้ามาแก้ไขให้ทันทีโดยไม่ต้องให้รอนานทำให้ความรู้สึกว่าที่โครงการนี้คอยดูแลเราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน”

CMC We Care ขอขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC Group เราสัญญาจะไม่หยุดพัฒนาการบริการเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับลูกบ้านคนสำคัญ ชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัว CMC รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*

CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ ♥

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts