จากใจของลูกบ้าน CMC ต่อโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8

วันนี้ CMC We Care ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์ลูกบ้านที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน กับ Cmc ที่คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 โดยได้เล่าถึงความประทับใจต่างๆ ไว้ดังนี้

“ก่อนหน้านี้ได้ไปดูหลายๆโครงการ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่ CMC ในโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพราะโครงการนี้ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ วิวที่โครงการนี้เป็นวิวแม่น้ำกับสะพานพระราม 8 ด้วย และส่วนกลางของที่นี้ก็มีครบตามที่เราต้องการ แถมยังใกล้ที่ทำงานเดินทางไปมาสะดวก เลยทำให้ตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และอีกเรื่องที่รู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือเรื่องบริการต่างๆ ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อฝ่ายขายบริการดีคอยช่วยติดต่อประสานงานเรื่องต่างๆให้ทุกอย่างราบรื่น และบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีมากเช่นกัน ถ้าพบจุดที่ต้องแก้ไขในห้อง ก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ทำให้รู้สึกว่าที่ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 อยู่กันอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว”

อรรถวิทย์ วิทยกุล
ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายบริการงานที่ปรึกษา

——————————-

นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกบ้านเล่าให้ฟังเท่านั้น หากอยากสัมผัสความประทับใจแบบนี้สามารถมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเราได้ที่ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.cmc-campaign.com/chateauintown-rama8/
หรือโทร 0819147775

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts

จากใจของลูกบ้าน CMC ต่อโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง

CMC ได้รับเกียรติจากคุณ ประเสริฐ เจ้าหน้าที่ธนาคารแห่งหนึ่ง ที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน กับ Cmc We Care วันนี้ทางคุณประเสริฐ จะมาแชร์ถึงความประทับใจ ที่ คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง โดยได้เล่าถึงความประทับใจต่างๆ ไว้ดังนี้


ผมเลือก แบงค์คอก ฮอไรซอน รามคำแหง เพราะว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของผม ไม่ว่าจะเป็นทำเลที่ดีเดินทางไปไหนมาไหนสะดวก อาหารการกินก็หาง่าย หรือจะไปห้างก็สะดวกไม่ไกลเลย และที่โครงการนี้ในอนาคตที่ยังใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีลำสาลี ที่เป็นสถานี Interchange สายสีส้มและสายสีเหลืองในอนาคตอีกด้วย เมื่อมาดูห้องก็รู้สึกประทับใจทั้งการออกแบบที่สวยดูดี วัสดุมีคุณภาพ ที่ชอบมากที่สุดคือวิวในห้องทำให้ทุกครั้งที่ได้นั่งชมวิวจะรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขทุกครั้งที่ได้มอง ส่วนบริการหลังการขายที่นี่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลา หากมีปัญหาอะไรก็จะรีบเข้ามาแก้ไขให้ทันทีโดยไม่ต้องให้รอนานทำให้ความรู้สึกว่าที่โครงการนี้คอยดูแลเราเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

คุณ ประเสริฐ
เจ้าหน้าที่ธนาคาร

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts