จากใจของลูกบ้าน CMC

วันนี้ CMC We Care ได้มีโอกาสมาสัมภาษณ์ลูกบ้านที่เพิ่งจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกัน กับ Cmc ที่คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 โดยได้เล่าถึงความประทับใจต่างๆ ไว้ดังนี้

“ก่อนหน้านี้ได้ไปดูหลายๆโครงการ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่ CMC ในโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพราะโครงการนี้ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ วิวที่โครงการนี้เป็นวิวแม่น้ำกับสะพานพระราม 8 ด้วย และส่วนกลางของที่นี้ก็มีครบตามที่เราต้องการ แถมยังใกล้ที่ทำงานเดินทางไปมาสะดวก เลยทำให้ตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และอีกเรื่องที่รู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือเรื่องบริการต่างๆ ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อฝ่ายขายบริการดีคอยช่วยติดต่อประสานงานเรื่องต่างๆให้ทุกอย่างราบรื่น และบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีมากเช่นกัน ถ้าพบจุดที่ต้องแก้ไขในห้อง ก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ทำให้รู้สึกว่าที่ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 อยู่กันอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว”

อรรถวิทย์ วิทยกุล
ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายบริการงานที่ปรึกษา


​นี้เป็นแค่ส่วนหนึ่งของความประทับใจที่ลูกบ้านเล่าให้ฟังเท่านั้น หากอยากสัมผัสความประทับใจแบบนี้สามารถมาเป็นส่วนหนึ่งกับครอบครัวของเราได้ที่ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.cmc-campaign.com/chateauintown-rama8/ หรือโทร 0819147775

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts