จากใจลูกบ้าน CMC “คุณอดิศักดิ์ ยั่งยืน” มาบอกเล่าเหตุผลที่เลือกโครงการ Bangkok Horizon รัชดา ท่าพระ

“คอนโดที่ดี นอกจากคุณภาพที่ดี ยังต้องอยู่ในทำเลดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า และรถไฟฟ้า เดินทางไปไหนก็สะดวก ผมชอบโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ ที่ไปไหนมาไหนสะดวก ตัวออฟฟิศของผมอยู่ในตัวเมืองติดรถไฟฟ้า การเดินทางจากคอนโดนี้ไปที่ออฟฟิศโดยรถไฟฟ้าเป็นอะไรที่สะดวกมาก อีกทั้งก่อนซื้อยังได้เห็นของจริง เห็นวัสดุจริง ซึ่งทางโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจ จึงตัดสินใจซื้อไว้ 3 ห้อง เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก”

CMC We Care ขอขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC Group เราสัญญาจะไม่หยุดพัฒนาการบริการเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับลูกบ้านคนสำคัญ ชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัว CMC รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*

สอบถามสิทธิพิเศษและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายโครงการ โดยเปิดให้เยี่ยมชมโครงการทุกวันตั้งแต่ เวลา 10.00 – 19.00 น. และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถ Booking New Normal ได้ที่ www.CMC.co.th หรือ ปรึกษาเรื่องการลงทุน Account Advisor โทร.1172

CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ ♥

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts