จากใจลูกบ้าน CMC “คุณอรรถวิทย์ วิทยกุล” มาบอกเล่าเหตุผลที่เลือกโครงการ Bangkok Horizon รัชดา ท่าพระ

“ก่อนหน้านี้ได้ไปดูหลายๆโครงการ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่ CMC ในโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพราะโครงการนี้ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ วิวที่โครงการนี้เป็นวิวแม่น้ำกับสะพานพระราม 8 ด้วย และส่วนกลางของที่นี้ก็มีครบตามที่เราต้องการ แถมยังใกล้ที่ทำงานเดินทางไปมาสะดวก เลยทำให้ตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และอีกเรื่องที่รู้สึกประทับใจมาก ๆ ก็คือเรื่องบริการต่าง ๆ ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อฝ่ายขายบริการดีคอยช่วยติดต่อประสานงานเรื่องต่าง ๆ ให้ทุกอย่างราบรื่น และบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีมากเช่นกัน ถ้าพบจุดที่ต้องแก้ไขในห้อง ก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ทำให้รู้สึกว่าที่ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 อยู่กันอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว”

CMC We Care ขอขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC Group เราสัญญาจะไม่หยุดพัฒนาการบริการเพื่อมอบความสุขให้กับลูกค้าทุกท่าน สำหรับลูกบ้านคนสำคัญ ชวนเพื่อนมาเป็นครอบครัว CMC รับค่าแนะนำสูงสุด 100,000 บาท*

สอบถามสิทธิพิเศษและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานขายโครงการ โดยเปิดให้เยี่ยมชมโครงการทุกวันตั้งแต่ เวลา 10.00 – 19.00 น. และเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าสามารถ Booking New Normal ได้ที่ www.CMC.co.th หรือ ปรึกษาเรื่องการลงทุน Account Advisor โทร.1172

CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ ♥

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts