CMC Group ร่วมฉลอง 4DX ครบ 10 สาขา จัดโปรโมชั่นมอบส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท*

คุณอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องจาก CMC ได้ยกระดับการบริการ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า กว่า 24 ปีที่ผ่านมา รวมถึงการพัฒนาโครงการทั้ง High Rise และ Low Rise ภายใต้ชื่อแบรนด์ Bangkok Horizon , Bangkok Feliz , Chateau in Town และ Kasa Eureka ที่อยู่บนทำเลศักยภาพ ตามแนวรถไฟฟ้า ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนเมือง และในปี 2562 เป็นการเติบโตก้าวเข้าสู่ปีที่ 25 ของเรา เราก็ได้มองหาพันธมิตรที่มีความมุ่งมั่นพัฒนาไปด้วยกัน จึงเล็งเห็นว่าโรงภาพยนตร์ ICON CINECONIC ศูนย์การค้า ICONSIAM นับเป็น Landmark แห่งใหม่ของกรุงเทพฯ ฝั่งธนบุรี ซึ่งเป็นจุดหมายใหม่ของนักช็อป และนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ ที่ต่างจับจ้องมาที่แห่งนี้ ที่ต้องการสัมผัสในความสุขความบันเทิงที่จะได้รับจากภาพยนตร์และ ความบันเทิงต่างๆ ที่โรงภาพยนต์มีให้ ทาง CMC จึงมองว่าการร่วมสนับสนุนเป็น Naming Sponsor ในนาม CMC 4DX ในครั้งนี้จะเป็นอีกปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่เราได้ขยับตัวเพื่อขยายกลุ่มเป้าหมาย และกลุ่มลูกค้าทางการตลาดให้มีการจดจำ ยอมรับเพิ่มมากขึ้น สามารถสร้าง Brand Awareness ให้กับแบรนด์ของเรา ซึ่งตั้งเป้าในปี 2562 ว่าจะเป็นหนึ่งในผู้นำชั้นแนวหน้าด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของประเทศไทยให้จงได้

สำหรับสิทธิพิเศษที่ CMC จะมอบให้กับลูกค้า 4DX ทุกคนในช่วง 2 เดือนระหว่างวันที่ 1 ธันวาคม 2561 – 31 มกราคม 2562 คือการนำคอนโดมิเนียมและที่พักอาศัยกว่า 10 โครงการเข้าร่วมโปรโมชั่น ให้กับลูกค้าโรงภาพยนตร์4DX ในเครือ Major Cineplex สามารถใช้หางตั๋วหนัง จากทั้ง 10 สาขา มารับสิทธิพิเศษ ส่วนลดสูงสุดถึง 100,000 บาท* เพื่อมาซื้อคอนโดมิเนียม และที่พักอาศัยในเครือของบริษัทฯ โดยคอนโดมิเนียมตามแนวรถไฟฟ้าทั่งกรุงเทพฯ ประกอบไปด้วย

1. Bangkok Horizon สาทร
2. Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระ
3. Bangkok Feliz สาทร-ตากสิน
4. Bangkok Feliz @ สถานีกรุงธนบุรี
5. Bangkok Feliz @ สถานีบางแค
6. Kasa Eureka พระราม2 – พุทธบูชา
7. Bangkok Horizon รามคำแหง
8. Bangkok Horizon Lite @ สถานีเพชรเกษม 48
9. Chateau in Town จรัญสนิทวงศ์ 96/2
10. Chateau in Town สุขุมวิท 64/1

โดยผู้สนใจรับสิทธิ์ประโยชน์ดังกล่าวสามารถติดต่อได้ที่สำนักงานขายทุกโครงการ หรือลงทะเบียนก่อนล่วงหน้า พร้อมทั้งสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 1172 และทางเว็บไซต์ www.cmc.co.th

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts