บทสัมภาษณ์ความรู้สึกจากใจลูกบ้านโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ คุณฐาปนี ฉายากุล

ทำเลดี เดินทางสะดวก 

เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินนิดหน่อยก็ถึงรถไฟฟ้าได้เลย ทำให้การเดินทางเข้าออกในเมืองเป็นเรื่องง่ายมาก และในย่านนี้ก็มีร้านอาหารเยอะ ไม่ว่าจะเดินทางไปซื้ออาหารเองหรือส่ง Delivery ก็มีความสะดวก ใช้เวลาไม่นาน
ดีไซน์เพื่อความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้งาน
ชอบดีไซน์ของที่นี่เป็นพิเศษ เพราะปกติคอนโดอื่นจะไม่ค่อยได้แยกห้องแบบมีประตูปิด ส่วนใหญ่ถ้าเป็นห้อง Studio หรือห้องขนาดประมาณ 30 ตรม. จะเป็นกระจกกั้นอย่างเดียว แต่ที่นี่ให้ประตูปิดเลย รู้สึกเป็นสัดเป็นส่วนดี และส่วนตัวเป็นคนชอบทำอาหาร การมีครัวปิดก็ทำให้ถูกใจมาก นอกจากนี้โดยทั่วไปก็มีทำงานที่บ้าน Work From Home ทำให้ต้องอยู่ห้องเป็นส่วนใหญ่ การมีคอนโดที่ออกแบบดีแบบนี้ก็ทำให้ประทับใจมากเลยทีเดียวค่ะ
พื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัย
ชอบบริเวณสระว่ายน้ำมาก เพราะองค์ประกอบต่างๆ ไฟ แสง สี สวยดี เวลาว่างๆ เอาหนังสือมานั่งอ่านริมสระ มีลมพัดเบาๆ ทำให้รู้สึกดีมาก เเละมีห้อง Fitness อยู่ชั้นเดียวกันด้วย ทำให้สะดวกมากๆ และยิ่งถ้าใครชอบ hang out ที่นี่ก็มี rooftop bar ด้วย ตอบโจทย์ตรงตามความต้องการมากค่ะ
CMC We Care ขอขอบคุณ “คุณฐาปนี ฉายากุล” ที่ให้เกียรติมาบอกเล่าความประทับใจและเหตุผลที่เลือกโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ และขอบคุณสำหรับความเชื่อมั่นและไว้วางใจในโครงการของ CMC
CMC We Care เพราะเราใส่ใจ…ทุก “ความสุข” ของคุณ ♥
Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts