CMC Group เปิดห้องตัวอย่างใหม่ Grand One Bedroom ที่โครงการ Chateau in Town สุขุมวิท 62/1 “Every Corner is your answer” ให้ทุกมุมคือคำตอบของคุณ

คุณวรัทภพ แพทยานันท์ Vice President บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) หรือ CMC Group เปิดเผยว่า ตามรายงานของ EIC คาดการณ์ยอดโอนที่อยู่อาศัยในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑลจะเติบโตราว 3% ในขณะที่ระดับราคาเฉลี่ยเพิ่มขึ้นราว 4% ในปี 2018 นี้

ปัจจัยหนึ่งที่มีผลต่อการเติบโตนี้คือ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (Eastern Economic Corridor, EEC) “สุขุมวิท” จึงเป็นพื้นที่สำคัญที่จะเชื่อมโยงการอยู่อาศัยจากใจกลางเมืองไปสู่พื้นที่ภาคตะวันออก เพื่อการสร้างสมดุลในการใช้ชีวิตและการทำงาน ซึ่งเป็นปัจจัยอันดับหนึ่งในการตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัย (ตามรายงานของ EIC) ทางบริษัทมีความภูมิใจที่จะนำเสนอ โครงการ Chateau in Town สุขุมวิท 62/1

“ตัดสินใจซื้อโครงการนี้เหมือนซื้ออนาคต เพราะมองเห็นว่ามีการเดินทางสะดวกสบาย ที่สำคัญ CMC Group ให้การบริการลูกค้าได้ในระดับที่ดี”

คอนโด Chateau in Town สุขุมวิท 62/1 ดีไหม
   1.โครงการตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 62/1 เข้าไปประมาณ 300 เมตร
   2.จำนวนที่จอดรถ 40% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน)
   3.ค่าส่วนกลาง 45 บาท/ตร.ม.
   4.การตกแต่ง Fully Funished
   5.ฝ้าเพดานสูง 2.5 เมตร ให้ความรู้สึกโปร่งสบาย
   6.สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
   7.ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีบางจาก และทางด่วนทางด่วนสุขุมวิท 62
   8.บริการ Shutter Bus รับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้า
   9.บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัวเสมือนอยู่โรงแรม รีสอร์ทตากอากาศ
   10.รายรอบด้วยสาธารณูปโภค ร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สถานีรถไฟฟ้า
Cr: estopolis.com

ตอบโจทย์การเดินทางด้วยทำเลใกล้สถานีรถไฟฟ้าบางจากและเชื่อมโยงสู่ถนนบางนา-ตราดเพียงไม่กี่นาที และการนำเสนอ การออกแบบห้องแนวคิดใหม่ Grand One Bedroom ภายใต้ คอนเซปต์ “Every Corner is your answer” ให้ทุกมุมคือคำตอบของคุณ โดดเด่นด้วยมุมทำงาน มุมดินเนอร์แบบโรแมนติก และพักผ่อนส่วนตัวได้มากกว่าใคร ในห้องขนาดพื้นที่ 37 ตร.ม. ในราคาพิเศษ 3.3 ล้านบาท งานนี้ การันตีความลงตัวของพื้นที่ใช้สอย ดังนั้นแฟนพันธุ์แท้คอนโดย่านสุขุมวิท ห้ามพลาดไม่มีเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว ให้ทุกๆ วันของคุณเป็นวันพักผ่อน กับชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 62/1 คอนโดบรรยากาศรีสอร์ท จองวันนี้ รับของแถมล้นห้อง ใกล้ BTS บางจากและทางด่วนศรีรัช สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center : 1172 หรือ 0863951866 Website : https://www.cmc.co.th/chateauintown/sukhumvit62-1/

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts