รวมความประทับใจ…จากใจคุณสู่ใจเรา

” เพราะเราใส่ใจคุณ ”

กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัย “ทำเลติดรถไฟฟ้า สะดวกในการเดินทางไปย่านสาทร ห้องโปร่ง วิวเปิดกว้าง งบไม่เกิน 3 ล้านบาท”  เมื่อได้เข้าเยี่ยมชมโครงการ Bangkok Horizon P48 สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ห้องมีขนาดใหญ่ วิวเปิดกว้าง ติดรถไฟฟ้าไม่ต้องเดินเข้าซอย คุณภาพเหมาะสมกับราคาและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ จึงได้ตัดสินใจเลือกที่นี่เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในการอยู่อาศัย

Bangkok Horizon

customer

220618-P48-1501-ครูเปิ้ล-1

“โครงการอยู่ติดรถไฟฟ้าจริง ๆ รู้สึกตอบโจทย์มาก ในเรื่องทำเลติดถนนใหญ่ ติดรถไฟฟ้า MRT แต่ไม่แออัด มีความเงียบสงบ ทำให้เกิดความคิด...ที่จะมาอยู่คอนโดมิเนียมรู้สึกตอบโจทย์มากกว่า เพราะการหาบ้านในราคามิตรภาพจับต้องได้และทำเลติดรถไฟฟ้านั้นหายากกว่า รู้สึกประทับใจพนักงานขายมีความเอาใจใส่ติดตามลูกค้าตลอด พร้อมให้บริการถึงแม้เราจะขอดูห้องหลายรอบ รู้สึกถึงความตั้งใจที่อยากให้เราได้คอนโดมิเนียมที่นี่จริง ๆ”

Bangkok Horizon

customer

220618-P48-1008-วชิรวรรณ-1

ความประทับใจในเรื่องการบริการ  พนักงานขายและเจ้าหน้าที่มีจิตให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส และคอยอำนวยความสะดวก หากพูดถึงปัญหาในการอยู่อาศัยต้องยอมรับทุกที่มีปัญหาเกิดขึ้นได้ แต่เชื่อมั่นใน CMC จะสามารถรับผิดชอบและควบคุมปัญหาให้กับลูกบ้านได้ เพราะสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหา คือ “ความรับผิดชอบ

Bangkok Horizon

customer

“ที่เลือกโครงการ Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48 เพราะ ใกล้ที่ทำงาน อยู่ติด MRT ทำให้ประหยัดเวลาในการเดินทาง มีเวลาพักผ่อนมากขึ้น และชอบที่ตึกไม่ได้สูงมาก มีความเป็นส่วนตัว ห้องกว้าง และวิวบนห้องสวย”

Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48

customer

“ชอบส่วนกลางที่ออกแบบมาสวย ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำที่ให้ความรู้สึกแบบชายหาด มีทรายจริงให้เหยียบ และฟิตเนสที่ดีไซน์ให้เห็นวิวสระว่ายน้ำและมีเครื่องออกกำลังกายครบครัน”

Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48

customer

ด้วยความที่ประทับใจและรู้สึกดีกับโครงการก็อยากจะแนะนำให้คนอื่นๆเข้ามาเป็นเพื่อนบ้านกันด้วย อย่างเวลาสตรีมเกมหรือถ่ายคลิปลงติ๊กต๊อก ก็จะมีคนเข้ามาถามว่าอยู่ไหน ทำไมห้องสวยจัง เราก็เข้าไปแนะนำเขาว่าอยู่โครงการ Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48

Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48

customer

ประทับใจในเรื่องงานบริการเป็นพิเศษ โดยเฉพาะงานบริการหลังการขายที่ค่อนข้างจะดูแลดีและใส่ใจในการให้บริการ และถ้ามีโอกาสก็อยากจะแนะนำให้คนอื่นๆมาเป็นเพื่อนบ้านกัน เพราะที่นี่ห้องสวย จัดวางสัดส่วนได้ดี ในราคาที่โอเคและอยู่ใกล้รถไฟฟ้า

Bangkok Horizon Lite @Phetkasem 48

customer

Ads-We-Care-1040-x-1040-px-7-5-63

“ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ได้มาอยู่โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง รู้สึกคุ้มราคาเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ เพราะราคาไม่สูงได้ห้องขนาดใหญ่ในทำเลรามคำแหง มาพร้อมส่วนกลางครบครัน และเรื่องการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และสะดวกสบายในการเดินทางติดถนนรามคำแหง แยกลำสาลี ใกล้รถไฟฟ้า”

Bangkok Horizon

customer

CMC WE CARE เพาะเราใส่ใจทุกความสุขของคุณ

ความประทับใจจากลูกบ้าน โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง เปิดเผยว่า “มาเป็นลูกบ้านอยู่ที่นี่ตั้งแต่เปิดขายใหม่ๆ แล้ว ชอบที่โครงการมีความปลอดภัยสูงมาก รปภ. ค่อนข้างเข้มงวดในการเข้าออกโครงการ โดยใช้คีย์การ์ดเวลาขึ้นอาคาร เป็นลิฟต์ล็อคชั้นจำแนกผู้อยู่อาศัยเป็น High Zone และ Low Zone โดยเฉพาะ อีกทั้งเหมาะในการซื้อลงทุน เพราะห้องใหญ่กว้างเป็นพิเศษ 2 ห้อง นอน 90 ตารางเมตรเลยทีเดียว

Bangkok Horizon

customer

CMC WE CARE เพาะเราใส่ใจทุกความสุขของคุณ

ลูกบ้านคนสวย โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง เปิดเผยว่า “ชอบความสะดวกสบายของพื้นที่ส่วนกลาง ที่นี่มากๆ ค่ะ .. ชั้น 8 มี Facilities เต็มชั้น สระว่ายน้ำในร่มเป็น 1 ใน 10 คอนโดที่สระว่ายน้ำน่าเล่นมากที่สุดในกรุงเทพฯ สวย ใหญ่ มีเล่นระดับ หลายมุม มีลมเย็นโปร่งโล่งสบาย มีมุมจากุชชี่ส่วนตัวถึง 3 มุม ห้องเล่นสควอช ห้องฟิตเนสที่ใหญ่มากๆ และชั้นบน 35-37 เป็นสวนไต่ระดับ มีบันไดวนขึ้นชั้น Roof สามารถมองวิวกรุงเทพฯ ได้ 360 องศาเลยทีเดียว”

Bangkok Horizon

customer

“การคมนาคมสะดวกทำเลบนย่านสาทร เดินทางถึงสยามเพียงไม่กี่นาที ใกล้สถานศึกษาของลูกและใกล้ที่ทำงาน การออกแบบห้องเป็นส่วนตัว เรื่องการบริการหลังการขายดี”

Bangkok Horizon

customer

“สะดวกสบายทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร ใกล้ BTS ช่องนนทรี สถานที่ทำงาน สถานศึกษา ตอบโจทย์เรื่องการพักอาศัย และการบริการหลังการขายอยู่ในระดับดี แก้ปัญหาจบ”

Bangkok Horizon

customer

“4 ปีแล้วที่เป็นลูกบ้านโครงการแบงค์คอก ฮอไนซอน รัชดา-ท่าพระ โดยเหตุผลที่ซื้อ เพราะราคาเหมาะสมกับทำเล โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ BTS ตลาดพลู ในเรื่องการแจ้งซ่อมภายในรวดเร็ว”

Bangkok Horizon

customer

“คอนโดใกล้ทีทำงานสาทร การติดตามงานระหว่างทีมลูกค้าสัมพันธ์กับทีมขายประสานงานรวดเร็วดี ระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด”

Bangkok Horizon

customer

 “ผมมองเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นหลักและโครงการ Bangkok Horizon Phetkasem เป็นโครงการคอนโดมิเนียมย่านฝั่งธนบุรีแห่งแรก ๆ ที่สร้างเสร็จบนถนนเพชรเกษม ซึ่งตอบโจทย์ผมเรื่องการเดินทางได้อย่างดี เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ระบบขนส่งมวลชนอย่างสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรเกษม 48 ”

Bangkok Horizon

customer

Inter-BHRK-new

ความประทับใจจากคู่รักอินเตอร์รับมอบกุญแจ โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง ซื้อ 2 ห้องนอน บอกว่าตัดสินใจซื้อเพราะห้องใหญ่กว้างมาก ที่จอดรถประจำตำแหน่ง และวิวพานาโรมิค 360 องศาที่ดีที่สุดบนฝั่งกรุงเทพตะวันออก อนาคตรถไฟฟ้า 3 สาย interchange station ลำสาลี

Bangkok Horizon

customer

 “เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ โครงการ Bangkok Horizon สาทร ของ CMC Group เนื่องจากทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร ใกล้สถานที่ทำงานเดินทางสะดวก และราคาคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคอนโดที่อื่นในย่านนี้ โครงการ Bangkok Horizon สาทร มีราคาถูกที่สุดและได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”

Bangkok Horizon

customer

 “ได้เดินชมงานมหกรรมบ้านและคอนโด พบบูธ CMC Group จัดโปรโมชันอยู่รู้สึกโดนใจมาก จึงขอข้อมูลโครงการที่ร่วมโปรโมชันของ CMC Group สุดท้ายตัดสินใจเลือกโครงการ Bangkok Horizon รัชดา-พระ ตอบโจทย์การเดินทางสะดวกสบายเข้าใจกลางเมือง เพราะทำงานอยู่ใกล้ BTS ตากสิน และได้วิวห้องสวยสบายตา ส่วนตัวชอบวิวมองเห็นสะพานกรุงเทพ และการวางแปลงห้องหน้ากว้างเป็นสัดส่วน”

Bangkok Horizon

customer

 “คอนโดที่ดี นอกจากคุณภาพที่ดี ยังต้องอยู่ในทำเลดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า และรถไฟฟ้า เดินทางไปไหนก็สะดวก ผมชอบโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ ที่ไปไหนมาไหนสะดวก ตัวออฟฟิศของผมอยู่ในตัวเมืองติดรถไฟฟ้า การเดินทางจากคอนโดนี้ไปที่ออฟฟิศโดยรถไฟฟ้าเป็นอะไรที่สะดวกมาก อีกทั้งก่อนซื้อยังได้เห็นของจริง เห็นวัสดุจริง ซึ่งทางโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจ จึงตัดสินใจซื้อไว้ 3 ห้อง เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก” สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก คุณอดิศักดิ์ ยั่งยืน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

Bangkok Horizon

customer

“โครงการ Bangkok Feliz @ สถานีบางแค มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการทำงาน WFH และทำเลติดรถไฟฟ้า MRT มีความสะดวกในการเดินทาง เมื่อต้องเข้าออฟฟิศใจกลางเมือง ซึ่งโครงการใกล้ MRT บางแคเดินถึงเพียงไม่กี่นาที เมื่อเข้าชมโครงการรู้สึกเงียบสงบและฟังก์ชันห้องแยกเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ในการทำงานและการอยู่อาศัย”

Bangkok Feliz

customer

 “มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้ BTS สถานีกรุงธนบุรี เพียง 90 เมตร เป็นคอนโดมิเนียมโซนธนบุรีที่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างโซนสาธร โดยเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS เพียงไม่กี่นาที และผมยังชอบการออกแบบภายในห้องที่ตอบสนองเรื่องการพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน”

Bangkok Feliz

customer

 “ผมเลือกโครงการแบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีบางแค เพราะพนักงานขายบริการดี แนะนำโครงการได้อย่างชัดเจน ทำให้เรารู้สึกว่า…ถ้าพลาดไม่ซื้อต้องเสียดายแน่ ๆ และเมื่อได้เข้ามาอยู่จริง รู้สึกคอนโดแห่งนี้ ให้ความเป็น Private เหมาะกับการพักผ่อน มีเพียงไม่กี่ยูนิต ผมประทับใจในความใส่ใจในการบริการของพนักงานทุกคน”

Bangkok Feliz

customer

“ก่อนหน้านี้ได้ไปดูหลายๆโครงการ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่ CMC ในโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพราะโครงการนี้ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ วิวที่โครงการนี้เป็นวิวแม่น้ำกับสะพานพระราม 8 ด้วย และส่วนกลางของที่นี้ก็มีครบตามที่เราต้องการ แถมยังใกล้ที่ทำงานเดินทางไปมาสะดวก เลยทำให้ตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และอีกเรื่องที่รู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือเรื่องบริการต่างๆ ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อฝ่ายขายบริการดีคอยช่วยติดต่อประสานงานเรื่องต่างๆให้ทุกอย่างราบรื่น และบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีมากเช่นกัน ถ้าพบจุดที่ต้องแก้ไขในห้อง ก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ทำให้รู้สึกว่าที่ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 อยู่กันอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว”
 
อรรถวิทย์ วิทยกุล
ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายบริการงานที่ปรึกษา

Chateauintown

customer

“เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานพระราม8จากโครงการ เดินไปออกกำลังที่สวนสาธารณะได้ ระบบรักษาความปลอดภัยดี พนักงานขายอัธยาศัยดี การบริการซ่อมแซมหลังการขายครบถ้วนเรียบร้อย”

Chateauintown

customer

C962x1200
ก่อนหน้าได้ไปดูหลาย ๆ โครงการในโซนจรัญสนิทวงศ์ แต่ยังไม่เจอที่ถูกใจ จนเพื่อนแนะนำให้มาที่ ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 พอได้เข้ามาดูที่โครงการ ก็รู้สึกชอบและตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะโครงการนี้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย แถมใกล้ที่ทำงาน และอีกอย่างที่ประทับใจคือตัวโครงการเป็นแบบคอนโด low rise 8 ชั้น ทำให้คนไม่พลุกพล่านและเงียบสงบซึ่งตรงกับความต้องการแต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางและอื่น ๆ อีกมากมาย และการดูแลบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่คอยดูแลเป็นอย่างดีขาดเหลืออะไรก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ไม่ต้องให้รอนาน
 
คุณ อัมพิลา คงเพ็ชร เจ้าหน้าธนาคารกสิกรไทย

Chateauintown

customer

“โครงการ CMC We Care ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอีกด้านของการใช้ชีวิต ผมคิดว่าเป็นเซอร์วิสที่ดีสำหรับงานบริการหลังการขาย ทำให้ลูกค้าที่ซื้อห้องชุดไปแล้ว หากพบปัญหาอะไร ทางโครงการจะเข้ามาดูแลเพิ่มเติมในที่ส่วนเข้าเงื่อนไขการรับประกัน ถือว่าเป็นโครงการที่ดี”

คุณสุชัย เลิศพิเชฐ ลูกบ้านโครงการ Chateau In Town Rama 8

Chateau In Town Rama 8

customer

 ผมตัดสินใจเลือก ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 เพราะผมประทับใจในการออกแบบและการจัดวางของห้องที่ดีมีการวางเป็นสัดเป็นส่วนชัดเจน โดยเฉพาะการจัดวางให้ห้องครัวอยู่ด้านหลังและมีห้องรับแขก อยู่ด้านหน้า ซึ่งตรงกับใจของผมมาก อีกเหตุผลคือโครงการนี้อยู่บนเส้นสุขุมวิทและใกล้รถไฟฟ้าทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ส่วนบริการหลังการขายที่นี่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลาคอยประสานงานหรือเดินเรื่องต่าง ๆ ให้ทุกอย่างราบรื่น หากมีปัญหาอะไรก็จะรีบเข้ามาแก้ไขให้ทันท่วงที คุณ ทศพร แดงรัตน์ เจ้าหน้าที่ปฎิบัติงาน สมาคมประกันวินาศภัยไทย

Chateauintown

customer

8-650x400

“ก่อนที่จะซื้อโครงการ Chateau In Town พระราม 8 ไม่ได้เจาะจงเลือกแบรนด์ แต่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้กับสถานที่ทำงานและสามารถทำธุรกิจค้าขายเพิ่มเติมได้ ซึ่งบังเอิญมาพบโครงการแห่งนี้กำลังเปิดขาย และได้เข้ามาสอบถามข้อมูลของโครงการ ซึ่งคอนเซปต์ของโครงการตอบโจทย์ความต้องการที่กำลังมองหา ทั้งเรื่องการดีไซน์ห้องและพื้นที่ลงตัวเป็นสัดส่วน และที่สำคัญสามารถปรับห้องให้กลายเป็นร้านค้าได้ เหมาะสมกับราคาและทำเลที่ตั้ง และเมื่อไปหาข้อมูลของโครงการภายใต้แบรนด์ Chateau In Town พบว่าเป็นแบรนด์คอนโด Low Rise ที่มีความน่าเชื่อถือ”

Chateauintown

customer

CMC We Care สัมภาษณ์ลูกบ้าน C303

“ส่วนกลางที่ชอบที่สุดน่าจะเป็นชั้นดาดฟ้า เพราะว่าเทควิวได้ถึง 360 องศาเลย และมีสระว่ายน้ำ 2 แห่ง ชั้นบนและชั้นล่าง ก็น่าจะสะดวกดี ถ้าเกิดว่าลูกบ้านเยอะก็จะไม่แออัดจนเกินไป และชอบโซนดาดฟ้าครับ วิวดี และทำเลสวย” - คุณปัทมพงศ์ ดวงสะเก็ด

Chateauintown

customer

เพราะเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายเป็นประจำ มุมโปรดในโครงการจึงต้องเป็นฟิตเนสแน่นอน เพราะค่อนข้างเข้าไปใช้งานบ่อย ขนาดของห้องฟิตเนสก็พอดีเหมาะเลย นอกจากนี้ยังมีวิวรอบด้านฟิตเนสให้มอง ไม่ว่าจะเป็นวิวตึกบ้านเรือนรอบๆ และยังมีวิวสระว่ายน้ำด้านหน้าให้มองเพลินๆ ทำให้รู้สึกประทับใจในฟิตเนสของที่นี่

The Cuvee Tiwanon

customer

“ชอบโซนสระว่ายน้ำมากที่สุด เพราะดีไซน์สวย ระบบของสระว่ายน้ำดี สะอาด ขนาดพอเหมาะ และอยู่ในร่ม ทำให้ไม่ร้อนและไม่ต้องออกไปเจอฝุ่น PM 2.5 และยังมีชั้น Sky lounge ที่วิวสวยมากโดยเฉพาะช่วงตอนกลางคืน เลยชอบมากนั่งเล่น ดูวิวและถ่ายรูป”

The Cuvee Tiwanon

customer

“การดูแลหลังการขายค่อนข้างจะดีและรวดเร็ว เคยแจ้งปัญหาไปช่วงเช้า ช่วงบ่ายก็ได้รับการติดต่อเข้าแก้ไขให้ทันทีเลย จึงทำให้ประทับใจในโครงการ”

The Cuvee Tiwanon

customer

“ประทับใจโครงการ The Cuvee Tiwanon ตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้ามา พนักงานบริการดีมาก รวมถึงแม่บ้าน ถ้าพูดถึงเรื่องการบริการหลังการขาย พนักงานนัดวันอย่างเร็ว เข้ามาซ่อมให้รวดเร็วดี และส่วนตัวคือชอบการบริการของโรงแรม ชอบทานอาหารที่โรงแรม จึงตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดที่มีมาตรฐานบริการระดับโรงแรม ผมขอชวนคุณมาเป็นครอบครัวเดียวกัน”

The Cuvee Tiwanon

customer

 “ผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าชมโครงการ The Cuvee Tiwanon คอนโดดีไซน์สวย หรูหรา เดินทางสะดวก เพียงไม่กี่นาทีถึง MRT ติวานนท์ และมีความเป็นส่วนตัว เพียง 8 ยูนิตต่อชั้น ตอบโจทย์กับสถานการณ์ในขณะนี้ ”

The Cuvee Tiwanon

customer

เลือกโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เพราะได้รับคำแนะนำมาจากพี่ที่ทำงาน พอเข้ามาดูก็รู้สึกประทับใจเลย เพราะอยู่ติด MRT ทำให้การเดินทางสะดวกมาก ซึ่งเป็นเหตุผลหลักในการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโด อีกทั้งยังมียูนิตต่อชั้นที่ไม่มากนัก ทำให้ได้ความเป็นส่วนตัวสูง

The Cuvee Tiwanon

customer

เลือกโครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เพราะอยู่ตรง Mrt แยกติวานนท์นนเลย เดินทางสะดวก ได้ความสะดวกสบาย คุ้มค่ากับราคาครับผม - คุณปิยภัทร นันทนรเศรษฐ์

The Cuvee Tiwanon

customer

“อยากจะฝากถึงใครที่กำลังมองหาคอนโดทำเลเป็น private มีความ luxury อยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินทางได้สะดวก อยู่ห่างกรุงเทพไม่ถึง 15 นาที ที่นี่ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นตัวเลือกที่ดีครับ” - คุณธัญดนัย อยู่สำราญ

The Cuvee Tiwanon

customer

“เป็นโครงการที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต อยู่ใกล้ bts เดินทางได้สะดวกสบาย มีความเงียบสงบและการให้บริการจากโครงการดี ภายในห้องมีการออกแบบแบ่งสัดส่วนได้ดี” - คุณรัตพงศ์ ปรีชา

The Cuvee Tiwanon

customer

“เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ เป็นโครงการที่ตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า เดินนิดหน่อยก็ถึงรถไฟฟ้าได้เลย ทำให้การเดินทางเข้าออกในเมืองเป็นเรื่องง่ายมาก และในย่านนี้ก็มีร้านอาหารเยอะ ไม่ว่าจะเดินทางไปซื้ออาหารเองหรือส่ง Delivery ก็มีความสะดวก ใช้เวลาไม่นาน” - คุณฐาปนี ฉายากุล

The Cuvee Tiwanon

customer

“อยากแนะนำเพื่อนๆ เข้ามาชม โครงการ เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ ครับ เพราะเป็นโครงการที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้า จึงเดินทางได้สะดวกและมีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี ส่วนตัวแล้วประทับใจครับผม แนะนำมาเยี่ยมชมโครงการดูก่อน เป็นโครงการที่ดีเลยครับ” - คุณกฤษดา รัตนมาลัย

The Cuvee Tiwanon

customer

“เดอะ คิวเว่ ติวานนท์ มีส่วนกลางที่เพียงพอกับจำนวนผู้พักอาศัย ซึ่งคอนโดที่อื่นมักจะพบปัญหาส่วนกลางไม่เพียงพอ ต่างกับที่นี่ที่สามารถใช้ทุกอย่างได้ครบโดยไม่ต้องไปแย่งใคร เเละเมื่อเปรียบเทียบกับค่าส่วนกลางที่จ่ายไปค่อนข้างคุ้มค่า”

The Cuvee Tiwanon

customer

The Clev-1

“ทำเลติดสถานศึกษา ใกล้รถไฟฟ้า ส่วนกลางเหมาะสำหรับครอบครัว มองเรื่องอนาคตของลูกเป็นสำคัญ”

The Clev

customer

เมื่อได้เข้ามาดูโครงการซีรอคโค บางนา 36 ก็รู้สึกประทับใจเลย เพราะอยู่ใกล้ห้างเซ็นทรัลบางนา อยู่ติดถนนที่รถไม่ติด และติดรถไฟฟ้า มีความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังได้รับการดูแล เอาใจใส่จากพนักงานขายที่ดีมาก จึงทำให้ตัดสินใจซื้อเนื่องจากเป็นโครงการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบ

Cerocco Bangna 36

customer

“ข้อได้เปรียบของซีรอคโค บางนา 36 เป็นเรื่องของที่ตั้งทำเล อยู่ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลหรือบิ๊กซี และยังอยู่ใกล้เคียงกับโรงพยาบาลด้วยเช่นกัน”

Cerocco Bangna 36

customer

“โครงการค่อนข้างจะอยู่ใกล้กับเซ็นทรัลและบิ๊กซี สามารถเดินเข้าไปถึง Convenience Store ได้ง่าย เลยเป็นจุดที่สนใจ ก็เลยเข้ามาดูในตอนแรก และทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อด้วย ก็เลยจอง อยู่บางนาแล้วมันใกล้ทางด่วนด้วย” - คุณธิรนันท์ จินดาสายสนธิ์

Cerocco Bangna 36

customer