fbpx

รวมความประทับใจ…จากใจคุณสู่ใจเรา

” เพราะเราใส่ใจคุณ “

กำลังมองหาคอนโดมิเนียมเพื่ออยู่อาศัย “ทำเลติดรถไฟฟ้า สะดวกในการเดินทางไปย่านสาทร ห้องโปร่ง วิวเปิดกว้าง งบไม่เกิน 3 ล้านบาท”  เมื่อได้เข้าเยี่ยมชมโครงการ Bangkok Horizon P48 สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดี ห้องมีขนาดใหญ่ วิวเปิดกว้าง ติดรถไฟฟ้าไม่ต้องเดินเข้าซอย คุณภาพเหมาะสมกับราคาและอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้ จึงได้ตัดสินใจเลือกที่นี่เป็นคอนโดมิเนียมแห่งแรกในการอยู่อาศัย

Bangkok Horizon

customer

220618-P48-1501-ครูเปิ้ล-1

“โครงการอยู่ติดรถไฟฟ้าจริง ๆ รู้สึกตอบโจทย์มาก ในเรื่องทำเลติดถนนใหญ่ ติดรถไฟฟ้า MRT แต่ไม่แออัด มีความเงียบสงบ ทำให้เกิดความคิด...ที่จะมาอยู่คอนโดมิเนียมรู้สึกตอบโจทย์มากกว่า เพราะการหาบ้านในราคามิตรภาพจับต้องได้และทำเลติดรถไฟฟ้านั้นหายากกว่า รู้สึกประทับใจพนักงานขายมีความเอาใจใส่ติดตามลูกค้าตลอด พร้อมให้บริการถึงแม้เราจะขอดูห้องหลายรอบ รู้สึกถึงความตั้งใจที่อยากให้เราได้คอนโดมิเนียมที่นี่จริง ๆ”

Bangkok Horizon

customer

220618-P48-1008-วชิรวรรณ-1

ความประทับใจในเรื่องการบริการ  พนักงานขายและเจ้าหน้าที่มีจิตให้บริการ ยิ้มแย้มแจ่มใส และคอยอำนวยความสะดวก หากพูดถึงปัญหาในการอยู่อาศัยต้องยอมรับทุกที่มีปัญหาเกิดขึ้นได้ แต่เชื่อมั่นใน CMC จะสามารถรับผิดชอบและควบคุมปัญหาให้กับลูกบ้านได้ เพราะสิ่งสำคัญในการแก้ปัญหา คือ “ความรับผิดชอบ

Bangkok Horizon

customer

“โครงการ Bangkok Feliz @ สถานีบางแค มีความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะกับการทำงาน WFH และทำเลติดรถไฟฟ้า MRT มีความสะดวกในการเดินทาง เมื่อต้องเข้าออฟฟิศใจกลางเมือง ซึ่งโครงการใกล้ MRT บางแคเดินถึงเพียงไม่กี่นาที เมื่อเข้าชมโครงการรู้สึกเงียบสงบและฟังก์ชันห้องแยกเป็นสัดส่วน ตอบโจทย์ในการทำงานและการอยู่อาศัย”

Bangkok Feliz

customer

C962x1200
ก่อนหน้าได้ไปดูหลาย ๆ โครงการในโซนจรัญสนิทวงศ์ แต่ยังไม่เจอที่ถูกใจ จนเพื่อนแนะนำให้มาที่ ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 พอได้เข้ามาดูที่โครงการ ก็รู้สึกชอบและตัดสินใจเลือกที่นี่ เพราะโครงการนี้เดินทางไปไหนมาไหนสะดวกสบาย แถมใกล้ที่ทำงาน และอีกอย่างที่ประทับใจคือตัวโครงการเป็นแบบคอนโด low rise 8 ชั้น ทำให้คนไม่พลุกพล่านและเงียบสงบซึ่งตรงกับความต้องการแต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ทั้งฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางและอื่น ๆ อีกมากมาย และการดูแลบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่คอยดูแลเป็นอย่างดีขาดเหลืออะไรก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ไม่ต้องให้รอนาน
 
คุณ อัมพิลา คงเพ็ชร เจ้าหน้าธนาคารกสิกรไทย

Chateauintown

customer

The Clev-1

“ทำเลติดสถานศึกษา ใกล้รถไฟฟ้า ส่วนกลางเหมาะสำหรับครอบครัว มองเรื่องอนาคตของลูกเป็นสำคัญ”

The Clev

customer

“ก่อนหน้านี้ได้ไปดูหลายๆโครงการ แต่ก็ตัดสินใจเลือกที่ CMC ในโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 เพราะโครงการนี้ใช้วัสดุที่ดีมีคุณภาพ วิวที่โครงการนี้เป็นวิวแม่น้ำกับสะพานพระราม 8 ด้วย และส่วนกลางของที่นี้ก็มีครบตามที่เราต้องการ แถมยังใกล้ที่ทำงานเดินทางไปมาสะดวก เลยทำให้ตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และอีกเรื่องที่รู้สึกประทับใจมากๆ ก็คือเรื่องบริการต่างๆ ตั้งแต่ก่อนที่จะซื้อฝ่ายขายบริการดีคอยช่วยติดต่อประสานงานเรื่องต่างๆให้ทุกอย่างราบรื่น และบริการหลังการขาย เจ้าหน้าที่ทุกคนดูแลดีมากเช่นกัน ถ้าพบจุดที่ต้องแก้ไขในห้อง ก็จะรีบเข้ามาดูแลแก้ไขให้ทันที ทำให้รู้สึกว่าที่ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 อยู่กันอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว”
 
อรรถวิทย์ วิทยกุล
ผู้อำนวยการฝ่าย ฝ่ายบริการงานที่ปรึกษา

Chateauintown

customer

CMC WE CARE เพาะเราใส่ใจทุกความสุขของคุณ

ลูกบ้านคนสวย โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง เปิดเผยว่า “ชอบความสะดวกสบายของพื้นที่ส่วนกลาง ที่นี่มากๆ ค่ะ .. ชั้น 8 มี Facilities เต็มชั้น สระว่ายน้ำในร่มเป็น 1 ใน 10 คอนโดที่สระว่ายน้ำน่าเล่นมากที่สุดในกรุงเทพฯ สวย ใหญ่ มีเล่นระดับ หลายมุม มีลมเย็นโปร่งโล่งสบาย มีมุมจากุชชี่ส่วนตัวถึง 3 มุม ห้องเล่นสควอช ห้องฟิตเนสที่ใหญ่มากๆ และชั้นบน 35-37 เป็นสวนไต่ระดับ มีบันไดวนขึ้นชั้น Roof สามารถมองวิวกรุงเทพฯ ได้ 360 องศาเลยทีเดียว”

Bangkok Horizon

customer

CMC WE CARE เพาะเราใส่ใจทุกความสุขของคุณ

ความประทับใจจากลูกบ้าน โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง เปิดเผยว่า “มาเป็นลูกบ้านอยู่ที่นี่ตั้งแต่เปิดขายใหม่ๆ แล้ว ชอบที่โครงการมีความปลอดภัยสูงมาก รปภ. ค่อนข้างเข้มงวดในการเข้าออกโครงการ โดยใช้คีย์การ์ดเวลาขึ้นอาคาร เป็นลิฟต์ล็อคชั้นจำแนกผู้อยู่อาศัยเป็น High Zone และ Low Zone โดยเฉพาะ อีกทั้งเหมาะในการซื้อลงทุน เพราะห้องใหญ่กว้างเป็นพิเศษ 2 ห้อง นอน 90 ตารางเมตรเลยทีเดียว

Bangkok Horizon

customer

Inter-BHRK-new

ความประทับใจจากคู่รักอินเตอร์รับมอบกุญแจ โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง ซื้อ 2 ห้องนอน บอกว่าตัดสินใจซื้อเพราะห้องใหญ่กว้างมาก ที่จอดรถประจำตำแหน่ง และวิวพานาโรมิค 360 องศาที่ดีที่สุดบนฝั่งกรุงเทพตะวันออก อนาคตรถไฟฟ้า 3 สาย interchange station ลำสาลี

Bangkok Horizon

customer

“การคมนาคมสะดวกทำเลบนย่านสาทร เดินทางถึงสยามเพียงไม่กี่นาที ใกล้สถานศึกษาของลูกและใกล้ที่ทำงาน การออกแบบห้องเป็นส่วนตัว เรื่องการบริการหลังการขายดี”

Bangkok Horizon

customer

“สะดวกสบายทำเลตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร ใกล้ BTS ช่องนนทรี สถานที่ทำงาน สถานศึกษา ตอบโจทย์เรื่องการพักอาศัย และการบริการหลังการขายอยู่ในระดับดี แก้ปัญหาจบ”

Bangkok Horizon

customer

“4 ปีแล้วที่เป็นลูกบ้านโครงการแบงค์คอก ฮอไนซอน รัชดา-ท่าพระ โดยเหตุผลที่ซื้อ เพราะราคาเหมาะสมกับทำเล โครงการติดถนนใหญ่ ใกล้ห้างสรรพสินค้า ใกล้ BTS ตลาดพลู ในเรื่องการแจ้งซ่อมภายในรวดเร็ว”

Bangkok Horizon

customer

“เห็นวิวสวยๆ ของแม่น้ำเจ้าพระยาและสะพานพระราม8จากโครงการ เดินไปออกกำลังที่สวนสาธารณะได้ ระบบรักษาความปลอดภัยดี พนักงานขายอัธยาศัยดี การบริการซ่อมแซมหลังการขายครบถ้วนเรียบร้อย”

Chateauintown

customer

“คอนโดใกล้ทีทำงานสาทร การติดตามงานระหว่างทีมลูกค้าสัมพันธ์กับทีมขายประสานงานรวดเร็วดี ระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวด”

Bangkok Horizon

customer

“ประทับใจโครงการ The Cuvee Tiwanon ตั้งแต่ครั้งแรกที่เดินเข้ามา พนักงานบริการดีมาก รวมถึงแม่บ้าน ถ้าพูดถึงเรื่องการบริการหลังการขาย พนักงานนัดวันอย่างเร็ว เข้ามาซ่อมให้รวดเร็วดี และส่วนตัวคือชอบการบริการของโรงแรม ชอบทานอาหารที่โรงแรม จึงตัดสินใจเลือกโครงการนี้ และถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดที่มีมาตรฐานบริการระดับโรงแรม ผมขอชวนคุณมาเป็นครอบครัวเดียวกัน”

The Cuvee Tiwanon

customer

 “ผมประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เข้าชมโครงการ The Cuvee Tiwanon คอนโดดีไซน์สวย หรูหรา เดินทางสะดวก เพียงไม่กี่นาทีถึง MRT ติวานนท์ และมีความเป็นส่วนตัว เพียง 8 ยูนิตต่อชั้น ตอบโจทย์กับสถานการณ์ในขณะนี้ ”

The Cuvee Tiwanon

customer

 “มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้ BTS สถานีกรุงธนบุรี เพียง 90 เมตร เป็นคอนโดมิเนียมโซนธนบุรีที่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างโซนสาธร โดยเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS เพียงไม่กี่นาที และผมยังชอบการออกแบบภายในห้องที่ตอบสนองเรื่องการพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน”

Bangkok Feliz

customer

 “ผมมองเรื่องความสะดวกสบายในการเดินทางเป็นหลักและโครงการ Bangkok Horizon Phetkasem เป็นโครงการคอนโดมิเนียมย่านฝั่งธนบุรีแห่งแรก ๆ ที่สร้างเสร็จบนถนนเพชรเกษม ซึ่งตอบโจทย์ผมเรื่องการเดินทางได้อย่างดี เพราะอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้ระบบขนส่งมวลชนอย่างสถานีรถไฟฟ้า MRT เพชรเกษม 48 ”

Bangkok Horizon

customer

 “คอนโดที่ดี นอกจากคุณภาพที่ดี ยังต้องอยู่ในทำเลดี ใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า และรถไฟฟ้า เดินทางไปไหนก็สะดวก ผมชอบโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ ที่ไปไหนมาไหนสะดวก ตัวออฟฟิศของผมอยู่ในตัวเมืองติดรถไฟฟ้า การเดินทางจากคอนโดนี้ไปที่ออฟฟิศโดยรถไฟฟ้าเป็นอะไรที่สะดวกมาก อีกทั้งก่อนซื้อยังได้เห็นของจริง เห็นวัสดุจริง ซึ่งทางโครงการ แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา ท่าพระ เลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้มั่นใจ จึงตัดสินใจซื้อไว้ 3 ห้อง เพื่ออยู่อาศัยและการลงทุน สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก” สำหรับการตรวจรับห้องครั้งนี้รู้สึกประทับใจคุณภาพของงาน การบริการ รวมทั้งการให้ข้อมูลเป็นอย่างมาก คุณอดิศักดิ์ ยั่งยืน ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ

Bangkok Horizon

customer

 “มีการคมนาคมที่สะดวก ใกล้ BTS สถานีกรุงธนบุรี เพียง 90 เมตร เป็นคอนโดมิเนียมโซนธนบุรีที่ใกล้ใจกลางเมืองอย่างโซนสาธร โดยเดินทางด้วยรถยนตร์ส่วนตัว หรือรถไฟฟ้า BTS เพียงไม่กี่นาที และผมยังชอบการออกแบบภายในห้องที่ตอบสนองเรื่องการพักผ่อน และมีความเป็นส่วนตัวให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน”

Bangkok Feliz

customer

 “ผมเลือกโครงการแบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีบางแค เพราะพนักงานขายบริการดี แนะนำโครงการได้อย่างชัดเจน ทำให้เรารู้สึกว่า…ถ้าพลาดไม่ซื้อต้องเสียดายแน่ ๆ และเมื่อได้เข้ามาอยู่จริง รู้สึกคอนโดแห่งนี้ ให้ความเป็น Private เหมาะกับการพักผ่อน มีเพียงไม่กี่ยูนิต ผมประทับใจในความใส่ใจในการบริการของพนักงานทุกคน”

Bangkok Feliz

customer

 ผมตัดสินใจเลือก ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 เพราะผมประทับใจในการออกแบบและการจัดวางของห้องที่ดีมีการวางเป็นสัดเป็นส่วนชัดเจน โดยเฉพาะการจัดวางให้ห้องครัวอยู่ด้านหลังและมีห้องรับแขก อยู่ด้านหน้า ซึ่งตรงกับใจของผมมาก อีกเหตุผลคือโครงการนี้อยู่บนเส้นสุขุมวิทและใกล้รถไฟฟ้าทำให้การเดินทางไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย ส่วนบริการหลังการขายที่นี่ดูแลใส่ใจเป็นอย่างดี เจ้าหน้าที่คอยดูแลเอาใจใส่ตลอดเวลาคอยประสานงานหรือเดินเรื่องต่าง ๆ ให้ทุกอย่างราบรื่น หากมีปัญหาอะไรก็จะรีบเข้ามาแก้ไขให้ทันท่วงที คุณ ทศพร แดงรัตน์ เจ้าหน้าที่ปฎิบัติงาน สมาคมประกันวินาศภัยไทย

Chateauintown

customer

 “ได้เดินชมงานมหกรรมบ้านและคอนโด พบบูธ CMC Group จัดโปรโมชันอยู่รู้สึกโดนใจมาก จึงขอข้อมูลโครงการที่ร่วมโปรโมชันของ CMC Group สุดท้ายตัดสินใจเลือกโครงการ Bangkok Horizon รัชดา-พระ ตอบโจทย์การเดินทางสะดวกสบายเข้าใจกลางเมือง เพราะทำงานอยู่ใกล้ BTS ตากสิน และได้วิวห้องสวยสบายตา ส่วนตัวชอบวิวมองเห็นสะพานกรุงเทพ และการวางแปลงห้องหน้ากว้างเป็นสัดส่วน”

Bangkok Horizon

customer

 “เหตุผลที่ตัดสินใจซื้อ โครงการ Bangkok Horizon สาทร ของ CMC Group เนื่องจากทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสาทร ใกล้สถานที่ทำงานเดินทางสะดวก และราคาคุ้มค่า เมื่อเทียบกับคอนโดที่อื่นในย่านนี้ โครงการ Bangkok Horizon สาทร มีราคาถูกที่สุดและได้สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน”

Bangkok Horizon

customer

Ads-We-Care-1040-x-1040-px-7-5-63

“ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ได้มาอยู่โครงการ Bangkok Horizon รามคำแหง รู้สึกคุ้มราคาเมื่อเทียบกับสิ่งที่ได้รับ เพราะราคาไม่สูงได้ห้องขนาดใหญ่ในทำเลรามคำแหง มาพร้อมส่วนกลางครบครัน และเรื่องการบริการหลังการขายที่รวดเร็ว และสะดวกสบายในการเดินทางติดถนนรามคำแหง แยกลำสาลี ใกล้รถไฟฟ้า”

Bangkok Horizon

customer

8-650x400

“ก่อนที่จะซื้อโครงการ Chateau In Town พระราม 8 ไม่ได้เจาะจงเลือกแบรนด์ แต่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยที่ใกล้กับสถานที่ทำงานและสามารถทำธุรกิจค้าขายเพิ่มเติมได้ ซึ่งบังเอิญมาพบโครงการแห่งนี้กำลังเปิดขาย และได้เข้ามาสอบถามข้อมูลของโครงการ ซึ่งคอนเซปต์ของโครงการตอบโจทย์ความต้องการที่กำลังมองหา ทั้งเรื่องการดีไซน์ห้องและพื้นที่ลงตัวเป็นสัดส่วน และที่สำคัญสามารถปรับห้องให้กลายเป็นร้านค้าได้ เหมาะสมกับราคาและทำเลที่ตั้ง และเมื่อไปหาข้อมูลของโครงการภายใต้แบรนด์ Chateau In Town พบว่าเป็นแบรนด์คอนโด Low Rise ที่มีความน่าเชื่อถือ”

Chateauintown

customer