Condo Phaholyothin

สุขุมวิท นับว่าเป็นอีกหนึ่งย่านธุรกิจที่มีความสำคัญ ไม่ใช่แค่สำหรับคนไทย แต่ยังเป็นทำเลทองที่รวมเอาผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติหลั่งไหลเข้ามาท่องเที่ยว ตลอดจนประกอบธุรกิจสร้างรายได้ให้กับประเทศเป็นจำนวนมากต่อปี ด้วยความสะดวกในการเดินทาง ด้วยถนนหลักอย่าง ถ.สุขุมวิท ยังมีรถไฟฟ้า เมื่อมาประกอบรวมกับความครบถ้วนสมบูรณ์ของร้านค้า ห้างสรรพสินค้า สวนสาธารณะ ที่มีให้เลือกอย่างไม่รู้จบ ทำให้สุขุมวิทเป็นอีกหนึ่งโลเคชั่นที่ใฝ่ฝันของคนเมืองได้อย่างง่ายดาย  และอนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ก็พร้อมตอบโจทย์ ด้วยการส่งมอบคอนโดพร้อมอยู่ในทำเลสุขุมวิท ที่ให้คุณได้จับจองเป็นเจ้าของในราคาคุ้มเกินคุ้มได้ก่อนใคร พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ที่คัดมาแล้วเพื่อคุณ

BTS in Phaholyothin

หากพูดถึงการเดินทางที่สำคัญยิ่งของคนเมือง โดยเฉพาะย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท คงหนีไม่พ้นการขนส่งมวลชนอย่างรถไฟฟ้า สายสีเขียวเข้ม หรือที่เรียกกันอย่างติดปากว่าสายสุขุมวิท ซึ่งถือเป็นรถไฟฟ้าสายแรกที่เปิดให้บริการในประเทศไทย โดยสถานีสำคัญที่อยู่ในย่านสุขุมวิท ประกอบไปด้วย

สถานีนานา
สถานีอโศก
สถานีพร้อมพงษ์
สถานีทองหล่อ
สถานีเอกมัย
สถานีพระโขนง

สถานีอ่อนนุช
สถานีบางจาก
สถานีปุณณวิถี
สถานีอุดมสุข
สถานีบางนา
สถานีแบริ่ง

สถานีนานา
สถานีอโศก
สถานีพร้อมพงษ์
สถานีทองหล่อ
สถานีเอกมัย
สถานีพระโขนง

สถานีอ่อนนุช
สถานีบางจาก
สถานีปุณณวิถี
สถานีอุดมสุข
สถานีบางนา
สถานีแบริ่ง

สถานที่สำคัญย่านสุขุมวิท
สุขุมวิทเป็นย่านที่ไม่เคยหลับไหล เพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และสถานที่สำคัญมากมาย ที่ทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่สีเขียวเอาใจสายสุขภาพ, community mall เอาใจสายชอบช้อปปิ้ง หรือจะเป็นสถานที่เอาใจคนนอนดึกอย่างผับ บาร์ก็มีให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเครือโรงพยาบาลดัง สถานศึกษา และออฟฟิตสำนักงานมีชื่ออีกมากมาย
พื้นที่สีเขียวใกล้เคียง

สวนเบญจสิริ
สวนเบญจกิติ
สวนลุมพินี

Community Mall

ดิ เอ็มควอเทียร์
ดิ เอ็มโพเรียม
เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน
เกตเวย์ เอกมัย
ดองกี้ มอลล์ ทองหล่อ

โรงพยาบาล

โรงพยาบาลสุขุมวิท
โครงพยาบาลบำรุงราษฎร์
โรงพยาบาลสมิติเวช
โรงพยาบาล คามิลเลียน

สถานศึกษา

โรงเรียนสายน้ำผึ้ง
โรงเรียนสาธิตประสานมิตร
โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ
โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์
โรงเรียนนานาชาติ นิสท์ (NIST)
โรงเรียนลาซาล
ฯลฯ

สนใจคอนโดสุขุมวิทพร้อมอยู่จากซีเอ็มซี

CYBIQ รัชดา 32

คอนโดสุขุมวิทมีด้วยกันหลากหลายโครงการ แต่โครงการที่มาแรง เป็นที่นิยมของชาวคอนโดมากที่สุด เนื่องจากตอบโจทย์ชีวิตของคนยุคใหม่ได้อย่างลงตัว หนึ่งในนั้น “โครงการอนันดา” คือแบรนด์คอนโดมิเนียมอันดับต้น ๆ ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างมาก และหากใครที่กำลังมองหาคอนโดแถวย่านสุขุมวิท บนทำเลทองที่ราคาเริ่มต้นเบา ๆ เพียงแค่ 1.79 ลบ. เป็นคอนโดมิเนียมสุขุมวิทที่ตั้งอยู่ใจกลางความสงบสุข และความสนุกที่คละเคล้ากันได้อย่างลงตัว เหมาะแก่ชีวิตการทำงาน และผู้ที่ต้องการใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการได้มากขึ้นกว่าเดิม มาที่นี่ไม่มีผิดหวัง !

จุดเด่นของคอนโดสุขุมวิท ย่านแห่งความสุขทันสมัยของคนยุคใหม่

เมื่อพูดถึงคอนโดมิเนียมสุขุมวิท หลายคนเป็นต้องนึกถึงแหล่งทำเลที่ตั้งที่เปี่ยมไปด้วยพื้นที่แห่งความสุขอันมากมาย หลากหลายไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในแบบชาวเมืองที่ผสมผสานหลายเจนเนอเรชั่นเอาไว้ด้วยกัน ทุกตรอกซอกซอยและพื้นที่ติดถนน ล้วนเต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจ เป็นย่านที่อยู่อาศัยที่ใคร ๆ ต่างก็รู้จัก ทำเลที่ไม่เคยหยุดพักเลยตลอดเช้าจรดรุ่งเช้าของอีกวัน 24 ชั่วโมงของที่นี่ล้วนเต็มไปด้วยสีสันอันหลากหลาย การเดินทางเข้าถึงที่ก็สะดวกสบาย ด้วยทำเลที่ตั้งเชื่อมต่อกับขนส่งสาธารณะ ทำให้ที่นี่กลายเป็นหมุดหมายของคนทำงานและนักศึกษา รวมถึงผู้คนอีกหลากหลาย ที่กำลังมองหาที่พักดี ๆ สักแห่งที่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ ย่านสุขุมวิทมีทั้งย่านที่แบ่งเป็นโซนธุรกิจ โซนคาเฟ่ ร้านอาหาร ร้านค้า ฟิตเนส คอมมิวนิตี้มอลล์ และสวนสาธารณะ ซึ่งจัดแบ่งเอาไว้ได้อย่างลงตัว ทุก ๆ ที่เชื่อมต่อกันได้อย่างสะดวกสบาย เป็นพื้นที่ของคนทุกรุ่นทุกวัยสามารถเข้ามาใช้ชีวิตได้แบบไม่มีปัญหา ไม่ใช่แค่เรื่องของความสุขที่ห้อมล้อมอยู่ในพื้นที่สุขุมวิทเท่านั้น หากแต่ยังเป็นแหล่งความเจริญระดับคุณภาพที่ให้ทุกคนได้แวะพักผ่อนคลาย จิบกาแฟในคาเฟ่ยามเช้าและบ่าย มีร้านอาหารหลากหลายให้เลือกสรรกันได้ตามต้องการพร้อม แต่ที่นี่ยังเป็นย่านธุรกิจที่ขับเคลื่อนอยู่ตลอดเวลาเกือบจะ 24 ชั่วโมงที่ความคึกคักไม่เคยหยุด ไม่ใช่แค่คนไทยที่เราจะพบเห็นในย่านนี้ แต่มีต่างชาติอีกมากมายที่มาอาศัยอยู่ภายในคอนโดสุขุมวิทแห่งนี้ ซึ่งนั่นเป็นการบอกได้ว่าบนทำเลทองดังกล่าวมีหลากหลายความสะดวกสบายที่เข้าถึงได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาตินั่นเอง พื้นที่พักอาศัยส่วนใหญ่แม้จะเป็นคอนโดเกือบทั้งหมด แต่กลับทำให้ผู้คนออกไปพบปะกับความสุขได้ตลอดเวลา ออกไปผ่อนคลายหลังเลิกงาน หรือจะออกไปเดินห้างสรรพสินค้า หรือสวนสาธารณะสีเขียวชุ่มสบายตาในวันหยุดก็มีให้เลือกมากมาย จะใกล้หรือไกล ก็เดือนทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าในย่านนั้น โดยเฉพาะสายสีเขียวเข้มหรือสายสุขุมวิท จุดเชื่อมต่อที่สามารถช่วยให้คุณเดินทางไปไหนต่อไหนได้สะดวก และเดินทางกลับได้อย่างรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาไปกับการนั่งรถหลาย ๆ ต่อ ลดค่าใช้จ่ายไม่ให้สิ้นเปลือง ทางโครงการอนันดาได้ออกแบบคอนโดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต สะท้อนคุณภาพชุมชนเมืองที่เหนือระดับขึ้นไปอีก ออกแบบด้วยแนวทันสมัยให้เข้ากับใจกลางความเจริญ พื้นที่คอนโดไม่ดูคับแคบ แต่เต็มไปด้วยบรรยากาศเงียบสงบ ให้สัมผัสที่ใกล้ชิดสีเขียวของธรรมชาติได้แบบใกล้แค่เอื้อม พร้อมกิจกรรมต่าง ๆ ที่สามารถทำได้อย่างครบรส ไม่ว่าจะ กิน ดื่ม หรือเที่ยว แบ่งเวลาจากการทำงานหนัก มาบูสต์พลังชีวิตให้ตัวเองได้ไม่ยาก

ความน่าดึงดูดของคอนโดสุขุมวิทที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างตรงใจ

อย่างที่บอกไปข้างต้นว่าทำเลแห่งนี้คือ ย่านทองคำของธุรกิจและความสะดวกสบาย มีสวนสาธารณะสำหรับคนเมือง ห้างสรรพสินค้า ร้านค้า ร้านอาหารมากมายเอาไว้บริการ ตั้งแต่เช้าจรดเช้าของอีกวัน การเชื่อมต่อของคอนโดภายใต้การดูแลของอนันดา จึงถูกออกแบบให้อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ด้วยราคาเบา ๆ เริ่มต้นเพียง 1.79 ล้านบาท ที่เกินคุ้มกับคุณภาพและชีวิตที่อัพเกรดให้ดีขึ้น โดยเฉพาะการเดินทางที่หย่นย่อลงมา จากเดิมที่คุณอาจใช้เวลาในการเดินทางบนถนนเป็นชั่วโมง ๆ แต่สำหรับที่นี่คุณมีตัวเลือกในการเดินทางไปและกลับที่พักได้หลากหลาย ศูนย์กลางรถไฟฟ้า เชื่อมต่อกับสายสุขุมวิท หรือจะใช้บริการแท็กซี่ในช่วงเวลาที่ไม่เร่งรีบ แต่ละคอนโดในย่านนี้ขึ้นมาอยู่บนทำเลแห่งนี้ยังมีวินมอเตอร์ไซต์รับจ้างคอยบริการสำหรับชั่วโมงเร่งด่วนตลอดคืน ที่ย่านสุขุมวิทยังมีสถานีรถไฟฟ้าจำนวนมากเชื่อมต่อไปยังจุดหมายปลายทางอื่น ๆ ได้ในต่อเดียว เช่น สถานีอ่อนนุช, สถานีบางจาก, สถานีปุณวิถี, สถานีนานา และสถานีแบริ่ง เป็นต้น เลือกต้นทาง ปลายทางที่ต้องการเพื่อไปยังจุดหมายที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วทันใจ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับสถานที่สำคัญมากมายที่รายล้อมอยู่รอบด้านคอนโดมิเนียมสุขุมวิท เพราะมีครบทั้งแหล่ง community mall ที่เอาใจนักช้อปไม่ให้เบื่อ มีกิจกรรมที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกวัน ส่วนคนที่นอนดึก ที่นี่มีบาร์และผับบรรยากาศดีคอยบริการ สถานที่อำนวยความสะดวกที่น่าสนใจอื่น ๆ ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ตลาด และโรงพยาบาล ที่เป็นจุดสำคัญควรมีในหลาย ๆ ทำเล นี่เป็นหนึ่งในเหตุผลที่ว่าทำไมสุขุมวิทจึงกลายเป็นทำเลทอง กลายเป็นแหล่งของชาวออฟฟิศมากมายที่พำนักอยู่ในคอนโดของย่านนี้ ผู้คนหนาตาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ ในวันหยุดหากอยากจะไปสูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอด สวนสีเขียว ๆ ที่อยู่ไม่ไกล เดินเท้าไปถึงในไม่กี่นาที เช่น สวนเบญจกิติ, สวนลุมพินี และสวนเบญจสิริ เป็นต้น ส่วนของชอปปิ้งมอลล์หนีไม่พ้นห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมาย ไม่ต้องแออัดเดินทางไปแค่ห้างฯ เดียวตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น เกตเวย์ เอกมัย, ดิ เอ็มโพเรียม, ดิ เอ็มควอเทียร์, เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน เป็นต้น คนที่มองหาที่พักอาศัยแบบครอบครัว หาโรงเรียนที่อยู่ไม่ไกลจากคอนโดสุขุมวิท บริเวณนั้นจะมีโรงเรียนสายน้ำผึ้ง, โรงเรียนนานาชาติบางกอกเพรพ, โรงเรียนลาซาล, โรงเรียนนานาชาติแองโกล สิงคโปร์ และอีกหลายโรงเรียนให้เลือก ซึ่งการออกแบบคอนโดของอนันดายังเน้นไปที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตที่พ่อ แม่ และเด็กวัยรุ่นสามารถใช้ชีวิตในเมืองไปด้วยกันได้ ส่วนใครที่เหนื่อยจากการทำงานหนัก ก็ออกไปพักผ่อนในวันหยุดแบบไม่ต้องเดินทางไปไกล ๆ ด้วยแหล่งคาเฟ่ที่เดินเท้าเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงที่หมาย ร้านอาหารหลายสัญชาติที่กินได้แบบไม่รู้เบื่อ บรรยากาศที่เหมาะสำหรับคนใช้ชีวิตตอนกลางวัน และคนที่อยากออกไปปาร์ตี้ในช่วงกลางคืน สีสันที่แตกต่างกันช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก ดูแตกต่างกัน เป็นความน่าตื่นตาตื่นใจที่น่าหลงใหล

คอนโดมิเนียมสุขุมวิท ตอบโจทย์ชีวิตการทำงานที่เดินทางง่าย

ยังคงเน้นย้ำในเครื่องความสะดวกของการเดินทางที่คนเมืองอย่างเรา ๆ ต้องการ ขนส่งสาธารณะมากมายที่พร้อมให้บริการ ทั้งรถแท็กซี่ และรถไฟฟ้า BTS หลายสายให้เลือก เชื่อมต่อเส้นทางที่ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ไม่ต้องเร่งรีบแข่งขันจนเกินไป ลดความเมื่อยล้าในการใช้ชีวิต เหนื่อยจากงานแล้ว กลับมาห้องพักจะได้มีเวลาพักกายพักใจ ความสะดวกสบายในการเดินทาง คือหนึ่งในปัจจัยของคนที่พักอาศัยอยู่ในคอนโดกลางเมืองพิจารณาก่อนตัดสินใจ ก็เพราะการเดินทางไปทำงานที่สะดวก กลับบ้านเร็ว หลีกหนีจากความวุ่นวายได้ง่าย มีความสุขกับเวลาที่เหลือ ได้ใช้ชีวิตไปกับตัวเอง อยู่กับตัวเอง ดูแลตัวเองได้มากขึ้น จากเดิมที่แทบไม่มีเวลาชีวิต นอกจากทำงานและกลับบ้านนอนเท่านั้น การเปลี่ยนแปลงสู่จุดที่คุณภาพชีวิตสามารถยืดหยุ่นได้มากขึ้น ย่อมทำให้เกิดความรู้สึกผ่อนคลาย ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ได้อยู่กับคนในครอบครัว มีเวลาอยู่กับลูก อยู่กับแฟน สามีภรรยาได้ออกไปเที่ยวด้วยกันในช่วงวันหยุดใกล้ ๆ ที่พัก ไม่ต้องไปไหนไกลก็ได้ เพราะอย่าลืมว่าที่นี่คือย่านแห่งความสุขไม่รู้จบ ที่รายล้อมด้วยสิ่งที่ทุกคนต้องการ

เลือกคอนโดมิเนียมสุขุมวิท โครงการอนันดา เพื่อชีวิตที่ดีกว่า

คอนโดสุขุมวิทของโครงการ ออกแบบมาไม่ใช่เพื่อการพักอาศัยสำหรับคนเดียวเท่านั้น แต่ยังออกแบบให้ครอบครัวสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้แบบพ่อ แม่ ลูก พร้อมต้อนรับครอบครัวให้เข้ามาสัมผัสกับความผ่อนคลาย การจัดสรรพื้นที่ออกแบบที่กว้างขวาง ห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องทำงานที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระตามการใช้งาน คอนโดมิเนียมสุขุมวิทของโครงการอนันดา ออกแบบมาเพื่อตอบทุกความต้องการ หนีความวุ่นวายของรถติดที่คนกรุงฯ ไม่อยากเจอ ดีไซน์สุดล้ำเพื่ออนาคต เพื่อชีวิตที่มีคุณภาพ การออกแบบห้องพักที่คุ้มค่าทุกตารางนิ้ว มีลิฟท์ให้บริการ พื้นที่ส่วนกลางที่คุณเข้าใช้งานได้ถ้าไม่อยากออกไปไหนในวันหยุด ทำเลคุณภาพของคอนโดสุขุมวิท ของโครงการอนันดา จับต้องได้ด้วยราคาเริ่มต้นที่ไม่แพง มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง มีการออกแบบล็อบบี้สำหรับพักผ่อนเอาไว้ให้ รองรับด้วยสระว่ายน้ำและฟิตเนสภายในอาคาร มีความปลอดภัยสูง มีการติดตั้งกล้อง CCTV ในพื้นที่คอนโดตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งระบบคีย์การ์ด เข้าออกได้เฉพาะผู้อยู่อาศัยเท่านั้น ที่ตั้งไม่อยู่ในซอยแคบ สามารถเดินเข้าคอนโดได้แบบสบายใจ ร้านรวงที่คราคร่ำอยู่สองข้างทาง แสงสว่างที่มากพอช่วยตลอดทั้งคืน อาจเรียกได้ว่าเป็นแหล่งที่ไม่เคยหลับใหล ได้เห็นบรรยากาศชีวิตผู้คนในยามราตรีที่แตกต่างไปจากช่วงกลางวันอีกด้วย ดีไซน์ที่มีทั้งพื้นที่พักผ่อนส่วนตัว เงียบสงบ ใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดรับอากาศดี ๆ ในยามเช้าผ่านบานหน้าต่างขนาดใหญ่ มองเห็นวิวเมืองได้สุดสายตา เพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาคอนโดราคาถูกและคุ้มค่า ใจกลางย่านสุขุมวิทกันอยู่แล้วล่ะก็ ลองเปิดใจไปสัมผัสกับโครงการคอนโดอนันดา ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตทั้งคนโสด คนมีคู่ หรือจะเป็นครอบครัวขนาดเล็กแบบพ่อแม่ลูก ก็ล้วนช่วงสร้างชีวิตที่ดีได้ คอนโดมิเนียมสุขุมวิทของโครงการอนันดา นับว่าเป็นโครงการที่ครบวงจรสำหรับคนเมืองที่ต้องดิ้นรนไปกับการใช้ชีวิตบนความแออัดของท้องถนน การพักอาศัยอยู่ในคอนโดแห่งนี้จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้น ยืดหยุ่นทั้งชีวิตและเวลา เห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน ไม่ต้องเร่งรีบแบบเดิม เหมาะสมกับทุกคน รูปแบบดีไซน์ที่เน้นความสุขทั้งการพักผ่อนอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ไปจนถึงการก้าวเข้าไปสัมผัสธรรมชาติที่มีให้เลือกรอบ ๆ ด้าน แหล่งเดินทางผ่านขนส่งสาธารณะที่อำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี ไปจนถึงสถานที่สำคัญที่ทำให้คุณอุ่นใจ ไม่ว่าจะโรงเรียนหรือโรงพยาบาลชั้นนำที่อยู่ไม่ไกล เป็นเจ้าของคุณภาพชีวิตที่ดี เริ่มต้นได้ไม่แพงอย่างที่คิด รับรองเลยว่านี่จะเป็นหนึ่งในย่านที่น่าอยู่ ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ในทุก ๆ วัน ไม่ต้องเดินทางไปที่ไหนไกล ความอุดมสมบูรณ์ของการใช้ชีวิตแบบชาวเมืองอารมณ์ดีเริ่มต้นได้ที่นี่ ณ คอนโดสุขุมวิท โครงการอนันดา ทำเลที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นกว่าเดิมในทุก ๆ วัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

DOWNLOAD CMCWECARE
appstore
googlepay

FOLLOW CMCGROUP
SOCIAL NETWORK

© 2019 Chaopraya Mahanakorn PLC

Terms and Conditions | Privacy Policy