รวมจุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาสสุดฮิตต้อนรับปีใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า

ใกล้วันคริสต์มาสเข้ามาเเล้ว CMC ได้รวบรวมสถานที่สุดฮิตที่จัดงานไฟคริสต์มาสสวยๆมาให้ พร้อมเดินทางสะดวกเพราะติดรถไฟฟ้า บอกเลยว่าถ้ามากับเเฟนก็ได้บรรยากาศโรเเมนติกสุดๆ หรือถ้ามากับเพื่อนก็ได้ความสนุกสนานอิ่มอํ่ากับบรรยากาศคริสต์มาสต้อนรับปี 2023
จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย!

1. Icon Siam  สำหรับใครที่อยากไปงานเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่เเบบอลังการ Icon Siam เป็นสถานที่ีที่คุณไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง เพราะปีนี้ไอคอน สยาม จัดหนัก ทุ่มงบ 200ล้านบาท เพื่อจัดการเเสดงพลุรักษ์โลกสุดยิ่งใหญ่ ตระการตาสว่างไสวบนโค้งเเม่นํ้าเจ้าพระยา โดยมีความพยายามที่จะให้ไทยเป็น Global Countdown Destination บอกเลยห้ามพลาดสำหรับใครที่อยากหาที่เค้าดาวน์สุดอลังการพร้อมดูการเเสดงพลุเเบบยิ่งใหญ่ ถ่ายรูปเเสงสีเสียง   การเดินทาง: BTS สายสีทอง สถานนีเจริญนคร 

2. Central World  อย่างที่เรารู้กัน Central world น่าจะเป็นจุดถ่ายรูปไฟคริสต์มาสอันดับต้นๆที่เราจะนึกถึงในประเทศไทยเพราะเขาจัดอลังการทุกปีเลย และปีนี้ก็เช่นกันค่ะ ต้นคริสต์มาสต้นใหญ่ได้ถูกนำมาวางแล้วนะ บริเวณลานข้างหน้ามาในธีม Happiness Village โดยมีเเบรนด์สปอนเซอร์มาจัดบูธในรูปเเบบบ้านในวันคริสต์มาส เเละมีกิจกรรมมากมายให้เล่นอีกด้วย  การเดินทางสามารถลง BTS สถานนีชิดลมหรือสยามเเละเดิน Sky Walk มาได้เลยค่ะ 

3. Samyan Mitrtown โดยในปีนี้ สามย่านมิตรทาวน์” เปิดตัวแคมเปญ “Celebrate Life New Year 2023 ฉลองสุข ให้สนั่น” โดยจัดพื้นที่ให้กลายเป็นแลนด์มาร์คแห่งความสุข ในธีมดิสโก้ปาร์ตี้ เตรียมพบกับ “ต้นคริสต์มาสฟีลกู๊ด” ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์ ที่ส่งพลังบวกผ่านถ้อยคำแห่งความสุข พร้อมการต้อนรับขบวนทัพ “คริสต์มาสคาแรคเตอร์เป่าลมยักษ์” พร้อมตื่นตาไปกับแสงสีใน“อุโมงค์ Mitr Vibe” และ “Mirror Ball” ตลอดความยาวอุโมงค์ อีกทั้งร่วมพิชิตของรางวัลในกิจกรรม “The Happiness Arcade” สำหรับใครอยากไปถ่ายรูปเเละร่วมกิจกรรม สามารถเดินชมบรรยากาศพลายในงานได้ตั้งเเต่  16 พฤศจิกายน 2565 – 10 มกราคม 2566   การเดินทาง : MRT สถานนีสามย่าน 

4. Central Embassy สำหรับใครที่อยากเค้าดาวน์ปีใหม่ใจกลางเมือง เราขอเเนะนำงาน Let’s Celebrate 2023: Floating Happiness ที่ Central Embassy โดยไฮไลท์พิเศษของงานคือ ต้นคริสต์มาสพีระมิดเป่าลม (The Bubbly Green Pyramid) อลังการสูงตระหง่านกว่า 13 เมตร ซึ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้! นอกจากนี้ยังมีสิ่งที่น่าสนใจอื่นๆ เช่น giant floating installations (ศิลปะเป่าลมขนาดยักษ์) ทั่วทั้งศูนย์, ขบวนพาเหรดจากเหล่ามาสคอตสุดน่ารัก, pop-up cafe, Christmas market พร้อมด้วยกิจกรรมและไฮไลท์อีกมากมายทุกสุดสัปดาห์  การเดินทาง : BTS เพลินจิต

5. Terminal 21  เทอร์มินอล 21 อโศก ก็ไม่พลาดเทศกาลคริสต์มาส-ปีใหม่ โดยปีนี้ยังคงมีต้นคริสต์มาสยักษ์ที่ประดับแสงไฟ วิบวับในยามค่ำคืน สุดแสนจะเข้ากับบรรยากาศสิ้นปีอย่างที่สุด แถมยังเดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าใต้ดิน และหากใครคิดจะหาของขวัญปีใหม่ ที่นี่ถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลย  การเดินทาง : BTS อโศก

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts