สถานที่เที่ยว ช้อปปิ้งตามเส้นรถไฟฟ้าBTS

รวมสถานที่เที่ยว ช้อปปิ้งตามเส้นรถไฟฟ้าBTS วิธีการเดินทางท่องเที่ยวแบบรีบๆ ไม่ต้องง้อรถส่วนตัว และสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ประหยัดเวลา และไม่ต้องไปรถติดให้อารมณ์เสียด้วยเส้นทางรถไฟฟ้าก็มีหลากหลายสถานี ที่มีที่เที่ยวให้ไปเดินช้อปปิ้ง ตั้งมากมาย แต่…จะมีที่ไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. ดิเอ็มควอเทียร์ ( The Emquartier ) ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ณ ใจกลางเมืองที่ย่านสุขุมวิท ภายในห้างทั้งตึกจะเป็นสีขาว และไฟสีเหลืองอ่อนจะทำให้แสงที่มองเห็นเหมือนสีทองๆ ดูหรูหรา สวยงาม ได้รวบรวมสินค้าแบรนด์เนมของไทย และต่างประเทศ ประกอบไปด้วย ร้านค้าด้านแฟชั่น ความงาม ร้านอาหาร ศูนย์อาหาร ศูนย์ออกกำลังกาย อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของเอ็มโพริโอ อาร์มานี่ คาเฟ่ สาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย วิธีเดินทางไปThe Emquartier โดยรถไฟฟ้าลงที่สถานีพร้อมพงษ์ E5 (สายสุขุมวิท) ใช้ทางออกที่ 2 เพื่อเดินเข้าสู่ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ด้วยทางเชื่อมโดยตรงจากสถานี

2. JJ Green จตุจักร โครงการจตุจักรกรีน ( JJ Green ) Lifestyle Mall คอนเซ็ปต์ Shops in the park อยู่ไม่ไกลจากสวนจตุจักร เป็นเหมือนตลาดคนเดิน หรือที่เรียกว่า ตลาดนัดกลางคืน บรรยากาศ จะคึกคักไปด้วยร้านเครื่องดื่ม สินค้าสไตล์วินเทจ ทั้งเสื้อผ้าและของสะสมโบราณหลากหลายชนิด วิธีเดินทางไป JJ Green จตุจักร โดยรถไฟฟ้า ลงสถานีหมอชิต (N8) ใช้ทางออกที่ 1 และเดินต่อไปทาง ถ. กำแพงเพชร 3 หลังสวนสาธารณะจตุจักร จตุจักร กรีนจะอยู่ถัดจากตลาดนัดจตุจักร

3. สยามสแควร์วัน ( Siam Square One ) สถานที่ชอปปิ้งสตรีททางแนวตั้ง เป็นศูนย์รวมและจุดนัดพบของ ความงาม ศิลปะ นวัตกรรม ความบันเทิง และแฟชั่นสุดฮิป รวมทั้งแฟลกชิพสโตร์แบรนด์ดังไว้กลางมหานคร วิธีเดินทางไป Siam Square One โดยรถไฟฟ้า ลงสถานีสยาม (CEN) ใช้ทางออกที่ 4 และใช้ทางเชื่อมโดยตรงจากสถานีสยามเข้าสู่สยามสแควร์วัน

 

แหล่งข้อมูล : edtguide
ภาพจาก : edtguide

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts