2 Food 2 Style @วังหลัง

     ใกล้วันหยุดแล้วใครสายกินยกมือขึ้น!! วันนี้แอดมินจะพาทุกท่านมาแนะนำ 2 ร้านเด็ดย่านดังกับ “วังหลัง” ที่จะมาเอาใจหนุ่มๆสาวๆสายกินกันสักหน่อย สำหรับใครที่หลงรักอาหารญี่ปุ่น ซูชิ ซาซิมิ และ สายของหวาน ที่จะทำให้คุณฟินอย่างต่อเนื่อง กับ 2 ร้านยอดฮิต ที่ใครไม่ไปถือว่าพลาด

     ร้านซูซิขึ้นชื่อดังย่านวังหลัง ที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จักเพราะเป็นร้านฮิตติดอันดับ เนื่องจากราคาเป็นมิตรเเถมยังอร่อยคุ้มค่าเกินราคาอีกด้วย มีเมนูซูชิให้เลือกมากมายหลายหน้า ทั้งซูซิเเซลมอน ไข่หวานม้วน ยำสาหร่าย ไข่กุ้ง ทูน่า ซูซิโรล ฯลฯ และเต็มอิ่มกับทาโกะยากิร้อนๆ กับไส้ปลาหมึกยักษ์ที่อร่อยเต็มคำ นอกจากซูซิหลากหลายหน้าเเล้วยังมีเมนูอาหารอื่นๆ อย่างเเซลมอนซาซิมิที่หลายๆคนหลงรัก จะสะดวกทานที่ร้านหรือสั่งกลับไปทานก็ได้ ใครเเวะมาย่านวังหลังต้องอย่าลืมไปลองกันนะจ๊ะ

     แล้วมาฟินต่อกับของหวานที่ร้าน ทางร้านมีสโลแกนหวานๆว่า a cup you need, a place you love ที่ให้ทุกท่านมาพบกับเครื่องดื่มที่ใช่ และที่นั่งสุดชิวกับบรรยกาศสบายๆ เป็นกันเอง จะเป็นที่คลายร้อนจากการมาเดินวังหลัง และเมนูที่แนะนำคือ คาราเมลมัคคิอาโต้ มอคค่าปั่น และ เสาวรสโมจิโต้ และเมนูของหวานอย่างวาฟเฟิลแสนอร่อยที่คุณจะต้องหลงรัก ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาท กับบรรยากาศสุดพิเศษ พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆที่ต้อง CHECK IN กันอย่างแน่นอน
วันนี้แอดมินได้นำ 2 ร้าน 2 สไตล์ สำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยว “วังหลัง” บอกเลยว่า 2 ร้านนี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ด้วยรสชาติอาหาร บรรยากาศ รวบถึงกิจกรรมต่างๆ โดยรอบ ก็จะทำให้คุณประทับใจกับช่วงเวลาแสนพิเศษของคุณ การที่ชอบการเดินทางสะดวกสบายหลีกหนีความวุ่นวาย และเดินทางง่ายเพียงกี่นาทีเพียงคุณอยู่อาศัย Chateau in Town พระราม 8

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูได้ที่ https://www.cmc-campaign.com/chateauintown-rama8/
หรือโทร 081-914-7775
ขอบคุณภาพจากเพจ ชิลไปไหน และร้าน Lazy Chair cafe

————————————————–

ติดตามข่าวสารจากได้ที่
Call Center : 1172
Website : https://www.cmc.co.th
Instagram : cmc_group
Twitter : CMC Group
Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts