5 กิจกรรมของคนอยากอยู่บ้าน ที่ควรทำในช่วงสงกรานต์

ช่วงหยุดยาวในวันสงกรานต์นี้หลายๆคนคงมีแผนไปเที่ยวกันแล้ว แต่ก็มีบางคนที่ในวันหยุดยาวนี้เลือกที่จะพักผ่อนอยู่บ้าน วันนี้เลยขอเสนอ 5 กิจกรรมของคนอยากอยู่บ้าน ที่ควรทำในช่วงสงกรานต์

 

แบงค์คอก เฟ’ลิซ @สถานีบางแค

1.อ่านหนังสือที่ยังอ่านไม่จบ
สำหรับคนรักการอ่านวันหยุดยาวนี้ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าการอ่านหนังสือที่เราซื้อมาเก็บไว้แต่ยังไม่ได้อ่าน ยิ่งถ้าเราอาศัยในคอนโดแล้ว ยิ่งดีเพราะเราสามารถไปนั่งอ่านได้ทั้งที่ส่วนกลาง หรือจะเป็นสระว่ายน้ำ เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศได้อีกด้วย

ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96-2

2.วันสงกรานต์ เป็นวันปีใหม่ไทย มีความเชื่อว่าควรทำความสะอาดบ้านรับความโชคดี เราควรใช้เวลานี้ทำความสะอาดหรือจัดให้ใหม่ให้น่าอยู่มายิ่งขึ้น

แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร

3.ออกกำลังกายเสริมสุขภาพ

สุขภาพให้แข็งแรงก็เป็นสิ่งสำคัญ ช่วงเวลานี้ควรแบ่งเวลามาดูแลตัวเองด้วย ถ้าเราอาศัยอยู่ในคอนโดแล้ว การออกกำลังกายยิ่งเป็นเรื่องง่ายเพราะมีฟิตเนส และสวนให้ใช้ออกกำลังกายอีกด้วย

4.ดูหนังดูซีรีย์
บางคนทำงานมาอย่างหนังจนไม่เวลาจะได้ไปดูหนังหรือซีรีย์ ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่เราจะได้ดูกันอย่างเมามันยิ่งเป็นซีรีย์หรือหนังหลายๆภาคด้วยแล้วยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีกเพราะเราจะได้ดูกันยาวๆตั้งแต่ต้นจนจบโดยไม่มีอะไรมาขัดเลย

5.นอนหลับให้เต็มที่
ก่อนหน้านี้ทำงานหนักหรือเที่ยวจนพักผ่อนไม่เพียงพอ เวลานี้เป็นนาทีทองที่เราจะได้หลับยาวๆ ร่างกายเราจะได้ฟื้นฟูอย่างเต็มที่ และดีต่อร่างกายและจิตใจ ทำให้พร้อมที่จะลุยงานอย่างเต็มที่

———————————————-

 

ติดตามข่าวสารได้ที่
Call Center : 1172
Website : https://www.cmc.co.th/
Instagram : cmc_group
Twitter : CMC Group
Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts