5 สถานที่สุดล้ำกับกิจกรรมสุด X-Treme By Yes Sukhumvit

ในสมัยนี้ที่งานเครียดๆได้ดูดเอาพลังงานชีวิตคนเมืองอย่างเราๆ ไปซะจนหมด วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จัก ”5 สถานที่สุดล้ำกับกิจกรรมสุด X-treme” ย่านสุขุมวิท เพื่อปลดปล่อยความเครียดกันในวันพักผ่อน มีกิจกรรมหลากหลาย เลือกความตื่นเต้นได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ

1. The Escape Hunt Bangkok สุขุมวิท21
สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมส์“หนีออกจากห้องปิดตาย” จะพลาดที่นี่ไม่ได้เลยค่ะ เพราะThe Escape Hunt จะนำพาคุณและเพื่อนข้ามยุคสมัย และสวมบทบาทนักสืบ

อันโด่งดังแห่งกรุงลอนดอน เพื่อแก้ไขปริศนาลึกลับ คุณจะต้องทำงานกันเป็นทีมและแข่งกับเวลา60นาที เพื่อหาทางหลบหนีออกจากห้องปิดตายใครที่ชื่นชอบการแก้ไขปริศนาและท้าทายเชาว์ปัญญาล่ะก็….ห้ามพลาดเด็ดขาดเลยค่ะ

Cr. http://bangkok.escapehunt.com

ที่ตั้ง: Escape Hunt ตั้งอยู่ ชั้น B2 Interchange Tower
ซ.คาวบอย ถ.สุขุมวิท คลองเตยเหนือ วัฒนา กทม. 10110
เบอร์โทรศัพท์: 02-6112828
Website: http://bangkok.escapehunt.com/
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 09.30 – 20.30 น.

 

2. Bangkok Fight Lab สุขุมวิท50
แต่ถ้าหากคุณชื่นชอบกีฬาและศิลปะการป้องกันตัว ”Bangkok Fight Lab” ก็น่าสนใจไม่น้อยเพราะ ที่นี่มีคลาสให้เลือกหลากหลาย ตั้งแต่มวยไทย ไปจนถึง Brazilian Jiu-Jitsu, Judo, และอีกมากมาย อีกทั้งยังการันตีเรื่องความเป็นมืออาชีพของเทรนเนอร์ รวมไปถึงพื้นที่ที่กว้างขวางกว่า 250 ตารางเมตร พร้อมอุปกรณ์ต่าง ๆ แบบครบครันให้คุณได้ enjoy

Cr. http://www.bangkokfightlab.com/

ที่ตั้ง: Bangkok Fight Lab 137 สุขุมวิท 50 คลองเตย กทม. 10110
เบอร์โทรศัพท์: 02-0131087
Website: http://www.bangkokfightlab.com/
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน จันทร์-ศุกร์ เวลา 7.00 – 21.00 น. และ
เสาร์-อาทิตย์ เวลา 7.00 – 21.00 น.

 

3. Flow House Bangkok สุขุมวิท26

สาวๆหนุ่มๆสุขุมวิทที่ชื่นชอบความท้าทายการออกกำลังกายในรูปแบบใหม่ๆจับมือกันมาโต้คลื่น โฟร์บอร์ด มันส์ๆ ใจกลางกรุงเทพ ที่ Flow House Bangkok กันเถอะ คุณจะพบกับ ดาวเด่น เจ้า”Flow Rider” เครื่องโต้คลื่นจำลองเครื่องเล่นนำเข้าจากสหรัฐอเมริกาที่รวมเอากีฬาเอ็กซ์ตรีมถึง4ชนิดไว้ด้วยกัน ได้แก่ สเก็ตบอร์ด, เซิร์ฟบอร์ด, เวคบอร์ด และสโนว์บอร์ด นอกจากกีฬาทางน้ำยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายรอคุณอยู่

Cr. http://chailaibackpacker.com/flowhousebangkok/

ที่ตั้ง: ศูนย์การค้าเอสแควร์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
เบอร์โทรศัพท์: 02-1085210
Website: http://flowhousebangkok.com/
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน เวลา 11.00 – 22.00 น

 

4.Urban Playground Climbing สุขุมวิท 49/9

มาทดสอบพลังแขนและทักษะการปีนป่ายของคุณกันที่”Urban Playground Climbing” กับการปีนผาจำลองที่กำลังเป็นที่นิยม ของเหล่าดารากล้ามแน่น อย่างคุณเป้ อารักษ์ หรือคุณ ณเดชน์ คูกิมิยะ ต่างก็ตบเท้าเข้ามาปีนผาที่นี่เช่นกัน อุปกรณ์ก็มีให้เช่าอย่างครบครัน แอบแนะนำให้พกเพื่อนหรือคนรู้ใจมาด้วยมาช่วยbelay เชือกและคอยบอกทิศทางให้เรา… หากเหน็ดเหนื่อยจากการปีนผาแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมอื่นๆมากมายให้เลือกทำ เช่น แบดมินตัน เทนนิส ว่ายน้ำ สควอช ปิงปอง ฟิตเนส สนุกเกอร์….เพราะ ”Urban Playground Climbing” เป็นส่วนหนึ่ง The Racquet Club สปอร์ตคลับใจกลางกรุง หากใครที่ไม่กลัวความสูงชอบความท้าท้ายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

Cr. http://urbanplaygroundclimbing.com/

ที่ตั้ง: Urban Playground Climbing ซอยสุขุมวิท 49/9 คลองเตย กรุงเทพ
เบอร์โทรศัพท์: 02-1197200
Website: http://urbanplaygroundclimbing.com/
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 13.00 – 22.00 น

 

5.TotalVRArcade สุขุมวิท42

สำหรับหนุ่มสาวเกมเมอร์ต้องบอกเลยว่า“TotalVRArcade”เป็นดินแดนที่คุณจะต้องหลงรัก เพราะที่นี่เป็นร้านเกมส์ Arcade ที่ใช้อุปกรณ์เครื่องVR แว่นตา3Dที่สามารถพาคุณเข้าสู่โลกเสมือนจริงจนคุณลืมนึกไปเลยว่ามันคือเกมส์ และมีเกมส์รูปแบบมากมายให้คุณได้เลือกเล่น ตามระดับความยากง่าย และความท้าทายที่คุณต้องการ หากคุณกำลังมองหาร้านเกมส์รูปแบบใหม่ๆที่มอบประสบการณ์การเล่นเกมส์คลายเครียดที่ไม่จำเจ ที่นี่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังแน่นอน

Cr. http://www.totalvr.co/gallery

ที่ตั้ง: 3rd Floor Gateway Ekamai Mall, M120 982/22 ถ.สุขุมวิท พระโขนง, คลองเตย, กรุงเทพ 10110
เบอร์โทรศัพท์: 095-9488968
Website: http://www.totalvr.co/
เวลาเปิด-ปิด: เปิดทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา11.00 – 21.00 น. และ
ศุกร์-อาทิตย์ เวลา 10.00 – 22.00 น.

      และทั้งหมดนี้คือ 5 สถานที่ล้ำๆ สถานที่ที่ใช่ สำหรับการทำกิจกรรม X-Treme ซึ่งเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมืองคูลๆ อย่างคุณ และสถานที่ทั้งหมดนี้อยู่ไม่ไกลจากโครงการ “Chateau in Town สุขุมวิท” คอนโดExtremely SWAG เรามีดีที่ทำเล เท่ที่ราคา น่าเข้าหาเพราะโปรโมชั่นที่เราให้คุณได้มากกว่าใครๆ

By Chateau in town @ Sukhumvit

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts