5 อาหารยอดฮิตสำหรับลุยวันสงกรานต์

ช่วงสงกรานต์นี้หลายๆคนก็คงสนุกกับการเล่นน้ำกันเต็มที่ แต่ระหว่างที่ลุยเล่นน้ำกันอย่าลืมหาอะไรมารองท้องด้วยนะเพื่อจะได้มีแรงเล่นทั้งวัน วันนี้เลยอยากขอเสนอ 5 อาหารยอดฮิตสำหรับลุยวันสงกรานต์

1. ข้าวไข่เจียว ถือเป็นอาหารยอดฮิตเลยก็ว่าได้ เชื่อเลยว่าใครที่ไปเล่นน้ำต้องเจอร้านขายไข่เจียวแน่ๆ เป็นอาหารที่เร็ว อร่อย ทานง่าย และให้พลังงานสูง เหมาะกับกันเติมพลังช่วงสงกรานต์

2. ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ถือเป็นเมนูฮิตไม่แพ้ไข่เจียวเลยทีเดียว เป็นอาหารที่ทานง่ายและใช้เวลารวดเร็วแล้วยังอยู่ท้องนานอีกด้วย

3. ผัดไท เป็นอาหารยอดฮิตบริเวณถนนข้าวสารเวลากลางคืน กลายมาเป็นอาหารยอดฮิตในช่วงสงกรานต์เช่นกัน เมนูนี้ชาวต่างชาติให้ความนิยมเป็นอย่างมากอีกด้วย

4. ก๋วยเตี๋ยว เป็นอีกเมนูนึงที่ดีไม่แพ้อันอื่นเลย มีให้กินหลากหลายแบบและยังมีน้ำซุปช่วยเพิ่มความอบอุ่นในร่างกาย ถึงจะเปียกมากแค่ไหนก็พร้อมลุยต่อ

5. ยำ เมนูนี้สำหรับสาวๆ รักษาหุ่นกินแล้วไม่คอยอ้วนและยังมียำให้เลือกกินมากมายหลากหลายแบบ เช่น ยำวุ้นเส้น ยำรวมมิตรทะเล และอื่นๆอีกมากมาย
สุดท้ายนี้ก่อนที่จะกินอะไรควรจะดูให้ดีก่อนว่าร้านที่เราจะกินนั้นสะอาดถูกหลักอนามัยไหม เพื่อเป็นการป้องกันโรคร้ายที่จะมาจากเชื้อแบคทีเรียต่างๆ

 

———————————————-


ติดตามข่าวสารได้ที่
Call Center : 1172
Website : https://www.cmc.co.th/
Instagram : cmc_group
Twitter : CMC Group
Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts