5 ไอเดียเพิ่มมุมสวยด้วย “ต้นไม้สีเขียว”

เทรนด์การตกแต่งที่อยู่อาศัยมาแรงในปัจจุบันนี้ต้องยอมรับว่า “Eco – Friendly” หรือการตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาแรงจริงๆ ครับ โดยเฉพาะในพื้นที่ของเมืองกรุงที่เต็มไปด้วยฝุ่นควันต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ การทำให้ที่อยู่อาศัยของเรากลายเป็นอีกพื้นที่ฟอกปอดได้นั้นจึงเป็นสิ่งที่หลายคนเริ่มให้ความสำคัญ ซึ่งการนำเอาต้นไม้สีเขียวเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการตกแต่ง เป็นการสร้างบรรยากาศความสดชื่น ในขณะเดียวกันยังช่วยดูดซับมลพิษได้อีกทาง และวันนี้เรามี 5 ไอเดียเพิ่มมุมสวยด้วย “ต้นไม้สีเขียว” มาฝากทุกคนกันครับ ไปดูกันว่าจะมีไอเดียไหนน่าสนใจบ้าง
 
 
 
 
 
 
 
 
 
พบกับคอนโด ชั้นสูง วิวสวย ส่วนกลางระดับพรีเมี่ยม คอนโด The Clev Riverline เจ้าพระยา-วงศ์สว่าง  สะดวกทุกการเดินทาง พร้อมส่วนกลางระดับพรีเมี่ยม คอนโด High Rise 36 ชั้น 1 อาคาร ดีไซน์ผสานธรรมชาติกับแนวคิดของการอยู่อาศัยด้วย Vertical Garden ขนาดใหญ่กว่า 1,875 ตร.ม. และสวนสีเขียว สะอาดสะอ้านรอบโครงการ สดชื่นตั้งแต่ก้าวเเรกที่มาเยือน พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐาน อาทิ สระว่ายน้ำระบบเกลือใสสะอาด ฟิตเนส ห้องดูหนัง ห้องเกม Co-kitchen Sky Lounge สวนดาดฟ้า และ รถ Shuttle Service ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ
 
คอนโดฯ ดีไซน์ Modern Luxury สัมผัสวิวแห่งสายน้ำเจ้าพระยา Facility of Quality พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่อัดแน่นคุณภาพ ด้วยคุณค่าที่ยึดมั่น ครบมิติของการใช้ชีวิต รองรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่
 
สถานที่สำคัญใกล้เคียง
🔹 3 นาที ทางด่วนศรีรัช
🔹 4 นาที MRT วงศ์สว่าง
🔹 6 นาที Gateway บางซื่อ
🔹 10 นาที กระทรวงสาธารณสุข
🔹 11 นาที MRT สถานีกลางบางซื่อ
🔹 14 นาที ศูนย์ราชการ จ.นนทบุรี
————————————
Account Advisor : 1172 ต่อ 89
Website : www.CMC.Co.th
Instagram : cmc_group
Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts