3 จุดเด่น น่าลงทุนคอนโดย่านห้าเเยกลาดพร้าว-รัชดา

ห้าเเยกลาดพร้าวเป็นพื้นที่ขุมทองอสังหาริมทรัพย์ ขนาดใหญ่ทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ที่มี developer บิ๊กเนมระดับแถวหน้าของเมืองไทย รวมตัวกันมากที่สุดอีกทำเล เพื่อพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมรับรองจุด Interchange ของรถไฟฟ้าสายต่างๆ CMC ได้รวบรวมข้อดีของการอาศัยอยู่ในเมืองแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในระเเวกห้าเเยกลาดพร้าว พร้อมเเล้วไปดูกันเลย!

 1. จุด Interchange รถไฟฟ้าขนาดใหญ่ ที่เหมือนชินจูกุ
 • ปัจจุบัน BTS ห้าเเยกลาดพร้าว Interchange กับ MRT พหลโยธิน
 • BTS หมอชิต ก็มี Interchange กับ MRT จตุจักร
 • เเละในอนาคตก็จะมี Interchange รถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเหลือ สำโรง – ลาดพร้าว ที่ MRT ลาดพร้าวด้วยเช่นกัน
 • เรียกได้ว่าเป็นจุดกึ่งกลางที่ดึงคนใช้รถไฟฟ้าทั่วกรุงเทพ ทั้งตะวันออกตก ฝั่งธนบุรี ฝั่งตะวันออก รวมถึงจากเขตกรุงเทพชั้นใน เข้ามาเปลี่ยนผ่านบริเวณนี้ ทำให้ห้าเเยกลาดพร้าวเป็นย่านที่ไม่หลับไหล ผู้คนคึกคัก เอกชนสนใจลงทุนคอนโดมิเนียมกันตลอดเเนวรถไฟฟ้า

 1. ราคาที่ดินขยับขึ้นอย่างเเน่นอน
 • ราคาของที่ดินก่อนที่จะมีรถไฟฟ้าสีเขียววิ่งผ่านจะอยู่ที่ 5-6เเสนบาทต่อตารางวา ปัจจุบันราคาขึ้นมาเป็นตารางวาละ1ล้านบาทเเละมีเเนวโน้มปรับขึ้นอีกเพราะเป็นทำเลที่คนต้องการอยู่อาศัยเเละเดินทางเข้าเมืองละต่อไปยังที่อื่นได้สะดวก หนีรถติด                                                                                               

         

 1. อนาคตยังมีโครงการยักษ์รอยกระดับศักยภาพทำเล
 • โครงการ Mix Use ขนาดใหญ่ ประกอบไปด้วย คอนโดมิเนียม อาคารสำนักงาน พื้นที่ค้าปลีก และโรงแรม ได้เเก่ โครงการ BTS + CPN เเละ Mochit Complex ซึ่งจะดึงดูดกลุ่ม demand คุณภาพเข้ามามากขึ้น
 • นอกจากนี้ยังมีโครงการขนาดใหญ่จากภาครัฐที่จะมาช่วยยกระดับทำเลห้าเเยกลาดพร้าวให้กลายเป็น Transportation Hub ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ซึ่งจะมีที่มีทั้งระบบรางและระบบรถประจำทาง ได้เเก่
 • Bang Sue Grand Station โครงการสถานีขนส่งทางรางที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ
 • Bangkok Terminal โครงการสถานีรถประจำทางแห่งใหม่ของกรุงเทพ คาดเปิดปี 2027

ทั้งหมดนี้สามารถบอกได้เลยว่าถ้าเพื่อนๆอยากหาที่อยู่อาศัยเเถวเเนวรถไฟฟ้าเเละอยู่ในทำเลที่มีศักยภาพในการเติบโตทางธุรกิจที่สูง ห้าเเยกลาดพร้าวเป็นทำเลที่น่าสนใจเเก่การลงทุนเป็นอย่างมาก ดังนั้น CMC จะมาเเนะนำโครงการของเรา นั้นก็คือ CYBIQ รัชดา 32 คอนโด Low-Rise 8 ชั้น 2 อาคาร พื้นที่โครงการขนาด 2-0-80 ไร่ อาคาร ติด MRT ลาดพร้าว เเละ Major รัชโยธินท์ สะดวกสบายในการเดินทางอย่างเเน่นอน  เเล้วพบกันไหมรีวิวหน้านะคะ   

 

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts