บางนา ทำเลทองยืนหนึ่ง ที่ใครๆ ก็จับต้องได้!

เพราะเป็นพื้นที่ CBD แหล่งความเจริญ ที่นักลงทุนอยากเข้าไปลงทุน แถมเป็นย่านที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสาธารณูปโภค ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตที่สุด ซึ่งในอนาคตอาจมีมูลค่ามากกว่าที่คิด ถ้าอยากรู้ว่าบางนากลายเป็นทำเลทองได้ยังไง ไปดูกันเลย

ราคาน่าลงทุน กำไรเติบโตในอนาคต

เพราะบางนา เป็นส่วนต่อขยายความเจริญมาจากสุขุมวิท ทำให้ใครที่อยู่ทำเลนี้ก็ยังสามารถเข้าถึงตัวเมืองได้ง่าย ปัจจัยที่บ่งบอกถึงการเป็นทำเลทอง คือราคาที่ดินค่อยๆ ปรับบตัวพุ่งสูงและยังมีแนวโน้มว่าอาจจะพุ่งขึ้น อย่างก้าวกระโดดได้ในอนาคต เพราะฉะนั้นต้องรีบจับจองพื้นที่บนทำเลนี้เพื่อกำไรที่เติบโตในอนาคตแล้วน้า!

เดินทางง่าย ไปไหนก็สะดวก อนาคตเชื่อมรถไฟฟ้า 3 สาย

ทุกคนสามารถเดินทางได้สะดวก เพราะเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่าง ถนนสุขุมวิท ถนนเทพารักษ์ และทางด่วนมอเตอร์เวย์ อีกทั้งกำลังเชื่อมต่อรถไฟฟ้า 3 สาย สีเขียว สีเหลือง และสีฟ้าอ่อนที่จะสร้างเสร็จภายในปี 2578 แถมยังใกล้สนามบินด้วยนะ

ทำเลยืนหนึ่งเรื่องที่อยู่อาศัย

ใครๆ ก็ย้ายมาอยู่บางนา เพราะนอกจากราคาที่จับต้องได้ ไลฟ์สไตล์ก็สะดวกสบายกว่าใคร จะเข้าเมืองก็ง่ายนิดเดียว บางนาเลยกลายเป็นทำเลยืนหนึ่งของที่อยู่อาศัยในปัจจุบัน

กิน เที่ยว ช้อปสบาย รวมแหล่งไลฟ์สไตล์ทุกความต้องการ

แค่ก้าวออกจากคอนโด ก็กิน เที่ยว ช้อปได้สบาย เพราะมีห้างสรรสินค้าสุดฮิตอย่าง เซ็นทรัลบางนา, เมกาบางนา, Index Living Mall, Chic Republic, SB Design Square และในอนาคตจะมีห้าง Bangkok Mall ที่ใหญ่ ที่สุดบนทำเลบางนา เป็นรวมแหล่งไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้พักผ่อนในวันหยุด

ที่สุดของแหล่งทำงาน มีออฟฟิศชั้นนำหลากหลาย

บางนา เป็นพื้นที่ขยับขยายของอาคารสำนักงานชั้นนำ เพื่อเป็นแหล่งทำงานที่มีความเจริญก้าวหน้าในอนาคต เช่น เซ็นทรัลซิตี้ทาวเวอร์, บางนาทาวเวอร์, WHA, AIA, MD, ตึกเนชั่น และไบเทคบางนา

ลงทะเบียน : https://www.cmc.co.th/cerocco-bangna/
Line@ : https://lin.ee/RP7kLPY
Tel : 1172 กด 36

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts