คาเฟ่ชิคๆ นนทบุรี ไทยแลนด์

เหนื่อยกันไหม กับปัญหาต่างๆที่ต้องเจอ ทุกวันๆ วันนี้ลองหาอะไรใหม่ๆทำกันไหม ลองออกไปใช้ชีวิตให้นอกกรอบ ใช้ชีวิตให้มีความสุขกันเถอะ ลองออกไปค้นหาสิ่งใหม่ๆให้กับตัวเองกันดีกว่า

วันนี้ขอแนะนำ คาเฟ่สุดชิค สุดชิวนั่นคือ The Old School   Specialty Coffee นนทบุรี

คาเฟ่เรือนกระจกสาย Specialty Coffee ย่านนนทบุรี บรรยากาศดีร่มรื่น เกิดจากความหลงใหลในกาแฟของเจ้าของร้านและศึกษาศาสตร์กาแฟอย่างจริงจัง คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพหลากหลายชนิดที่มีรสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว รวมถึงกรรมวิธีในการชงหรือสกัดกาแฟที่เป็นมาตรฐานสากลและทันสมัยที่สุดในโลก พร้อมให้ได้ดื่มดำกาแฟดีๆกับส่วนต่างๆของร้านที่มีทั้งสวน น้ำตก และบ่อปลาสวยๆ ให้ได้หย่อนใจ บอกเลยว่าหากได้มาลองสักครั้ง ประสบการณ์ทางกาแฟของคุณจะเปลี่ยนไปอย่างแน่นอน

เมนูเครื่องดื่มเบเกอรี่สุด Cute

บรรยากาศภายในร้าน สุดร่มรื่น

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับบรรยากาศ คาเฟ่ สุดชิคแอนด์ชิว ย่านนนทบุรี กับร้าน The Old School   Specialty Coffee ให้ทุกๆคือวันพักผ่อน สร้างความสุขให้กับตัวเองได้ง่าย กับร้านคาเฟ่ธรรมดา แต่เติมไปด้วยบรรยากาศที่มีความสุข และอีกหนึ่งระดับความสุข คือการผักผ่อนให้ห้องนอน คอนโดของเราให้เต็มที่ และใช้ทุกวินาทีของเราให้คุ้มค่ากับเวลาที่เสียไป  อย่างโครงการ เดอะ คิวเว่ (The Cuve’e) คอนโดหรู สะท้อนถึงการใช้ชีวิตเหนือระดับหนึ่งเดียวบนถนนกรุงเทพ-นนทบุรี เพียงก้าวถึง MRT แยกติวานนท์ STATION จะเติมเต็มความสุขให้เราในทุกๆวันห้ามพลาดต้องรีบจองกันนะ 

ติดตามข่าวสารได้ที่
Call Center : 1172
Website : https://www.cmc.co.th/
Instagram : cmc_group
Twitter : CMC Group
Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts