จัดห้องตามหลักฮวงจุ้ย ยิ่งอยู่ยิ่งเฮง

เชื่อว่าหลายคน คงอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น มีความสุขมากขึ้น ใช้ชีวิตในแบบของตัวเอง ในแบบที่เป็นตัวเอง และมีความสุขง่ายๆกับคนที่เรารักเชื่อว่าทุกคนย่อมอยากมีชีวิตที่ดีขึ้น ดวงดี มีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง การจัดห้องตามหลักฮวงจุ้ย จะทำให้เสริมพลังกับคนที่อยู่อาศัย มีแต่ความโชคดีนั่นเอง

หันหัวเตียงให้ถูกต้อง

ตามหลักฮวงจุ้ยห้องนอนเชื่อว่าจะทำให้ได้รับแต่พลังงานดี โชคลาภ ทำงานราบรื่น อุปสรรคน้อย ในเชิงจิตวิทยาการจัดเตียงนอนเช่นนี้ จะทำให้รู้สึกปลอดภัยเพราะเห็นว่าใครเข้าออกจากห้องนอนบ้าง

ความสว่างต้องพอเหมาะ

ฮวงจุ้ยที่ดี ไม่ควรให้ห้องสว่างหรือมืดจนเกินไป ถ้าสว่างมากก็จะมีสภาพเป็นหยางมาก พลังที่สะสมในห้องก็จะทำให้ผู้ที่พักผ่อนนอนไม่ค่อยหลับ คึกคักมากกว่าปกติ หรือถ้ามืดจนเกินไปก็จะมีสภาพเป็นหยิน ทำให้เกิดความรู้สึกหดหู่ซึมเซา ไม่กระฉับกระเฉง และมีโอกาสเป็นโรคภัยไข้เจ็บได้ง่าย

จัดมุมทำงาน เสริมพลังความสำเร็จ

มุมทำงานที่ดีจะยิ่งทำให้เราเกิดแรงบันดาลใจใหม่ๆ และเป็นมุมที่จะผลิตเงินให้แก่เราโดยตรง เพื่อเป็นการเสริมอำนาจในการทำงาน ให้วางของที่มีความสูงมากที่สุดไว้ด้านซ้ายของโต๊ะ หรือหากอยากดูดซับพลังงานที่ดี

การเลือกสีสีนของห้องนอน

โดยทั่วไปควรเลือกใช้สีโทนสีอ่อนที่ให้ความรู้สึกสว่าง โปร่ง และเบาสบาย ให้รู้สึกผ่อนคลายในห้องนอน บางคนอาจเลือกจากสีที่ตัวเองชอบจากการตรวจสอบดวงชะตาจากผู้เชี่ยวชาญ ก็จะยิ่งเสริมพลังให้กับเจ้าของห้องมากขึ้น

แม้ว่าการจัดฮวงจุ้ยจะเสริมพลังงานที่ดีแล้วการอยู่คอนโด หรือการอยู่บ้านเดี่ยว คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดติดรถไฟฟ้า ก็สามารถนำหลักการจัดห้องนอนไปปรับเปลี่ยนห้องให้ เฮงๆกันได้เลย หรือถ้าใครยังไม่มีคอนโดเป็นของตัวเองละก็ต้องไปจัดหาจัดซื้อกันไว้ได้เลย ช่วงนี้ก็มีโปรโมชั่นดีๆกันเต็มไปหมด อย่างเช่นโครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 ติดสะพานพระราม 8 เดินทางใกล้ MRT ได้สะดวกสบาย

ติดตามข่าวสารได้ที่
Call Center : 1172
Website : https://www.cmc.co.th/
Instagram : cmc_group
Twitter : CMC Group
Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts