ซื้อคอนโดดีกว่าเช่า ชีวิตที่ไม่ต้องคิดเยอะ

สำหรับชีวิตคนเมือง อย่างเราต้องหาที่อยู่ที่สะดวกสบาย เดินทางสะดวก ยิ่งทิ่อยู่ที่เต็มไปสิ่งอำนวยความสะดวก ก็จะทำให้ชีวิตคนเมืองอย่างเราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้นเยอะ อย่างเช่น ทำเลที่ติดรถฟ้า และใกล้ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ  ใกล้แหล่งท่องเที่ยวก็ทำให้ชีวิตลงตัวมากขึ้น 

เป็นคำถามที่กำลังฮิตตอนนี้ คือ จะเช่าห้องอยู่ หรือซื้อคอนโดเป็นของตัวเองดีนะ  เป็นคำถามที่ค่อนข้างตัดสินใจยากเลยทีเดียว ทำให้ชีวิตคนเมืองอย่างเราต้องหาตัวเลือก แต่ขอบอกเลยว่ามันก็ไม่ใช่เรื่องยากเลยทีเดียว ที่เราจะมีคอนโดเป็นของตัวเอง ง่ายๆเพราะ CMC GROUP , มีโปรโมชั่นดีดีให้ได้จับจองเป็นเจ้าของคอนโดได้อย่างง่ายๆ 

โครงการ Bangkok Horizon Lite @ สถานีเพชรเกษม 48 เป็นคอนโดพื้นที่ส่วนตัวในบรรยากาศรีสอร์ทหลีกหนีทุกความวุ่นวาย ใช้ชีวิตท่ามกลางธรรมชาติ ในอ้อมกอดแห่งความร่มรื่น เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม พร้อมคลับเฮาส์ขนาดใหญ่ เชื่อมต่อทุกไลฟ์สไตล์ สะดวกทุกการเดินทาง ให้คุณไม่พลาดทุกงานสำคัญและการใช้เวลาอันมีค่าสำหรับการพักผ่อน และเป็นที่สุดของทำเลใกล้รถไฟฟ้าใจกลางย่านที่อยู่อาศัยแห่งใหม่อันน่าจับตามอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า อยู่เองคุ้มค่าขายต่อ-ปล่อยเช่า กำไรสูงอีกด้วย

คลับเฮาส์ขนาดใหญ่พร้อมผ่อนคลายกับสระว่ายน้ำฟรีฟอร์ม ในสไตล์ทะเลสาบ Lagoon Living

ใกล้ห้างสรรพสินค้า เดอะมอลล์ บางแค ซีคอน บางแคสำเพ็ง 2 ตลาดบางแค เสนีย์ ฟู้ด มาร์เก็ต และการเดินทางจาก โครงการ แบงค์คอก-ฮอไรซอนไลท์-เพชรเกษม48 เข้าในเมืองนั่นเป็นเรื่องง่าย และสะดวกมากไม่ว่าจะเป็นการเดินทางด้วย MRT สายสีน้ำเงิน การเรียก Grad car GradTaxi GradBike ก็ง่ายไปหมด

ถ้าเริ่มจากการเดินทาง จาก MRTสายสีน้ำเงิน เริ่มจากสถานีเพรชเกษม 48 ไปสถานี MRT สีลม เป็นเงินประมาณ 37 บาท  เรียก Grad Taxi 155-202 บาท ระยะทาง 1-10 km ใช้เวลาประมาณ 5-10 นาที และถ้าเป็น มอเตอร์ไชต์ นั้นจะอยู่ที่ราคา 165 บาท เมื่อเปรียบเทียบราคาแล้ว MRT สายสีน้ำเงิน เป็นทางเลือกการเดินทางที่สะดวกและประหยัดที่สุด เมื่อเปรียบเทียบค่าใช้จ่ายทั้ง 3 อย่างแล้ว เพราะฉะนั้นการเลือกซื้อคอนโดที่ตั้งอยู่ เพร๙เกษม 48 นั้น ใกล้ MRT เพียง 1นาที เหมาะสำหรับการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างดีที่สุด

ให้ทุกวันเป็นดั่งวันพักผ่อน คอนโด Bangkok Horizon Lite @ สถานีเพชรเกษม 48  เปิดลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้…  https://www.cmc.co.th/แบงค์คอก-ฮอไรซอนไลท์-เพชรเกษม48/  รีบมาจองก่อนเต็มนะคะ

ติดตามข่าวสารอื่นๆได้ที่

Call Center : 1172

Website : https://www.cmc.co.th/

Instagram : cmc_group

Twitter : CMC Group

Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts