มาดูแบบห้อง โครงการ Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระกันเถอะ?

ภายในโครงการ Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระ จะมีแบบห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือแบบ 1 Bedroom 2 แบบ และแบบ 2 Bedroom อีก 2 เรามีห้องตัวอย่างของแบบ 1 Bedroom มาให้ชมกัน โดยภายในโครงการจะขายเป็นแบบ Full Furnished เฟอร์นิเจอร์ที่ให้จะเป็นของ SB Furniture มีเคาน์เตอร์ ชั้นวางทีวี และตู้เสื้อผ้าที่เป็น Built-in มาให้ โซฟา โต๊ะหน้าโซฟา ชุดโต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหารสำหรับ 2 ที่นั่ง

ห้องแรกที่เราจะพาไปชมกันเป็นห้อง 1 Bedroom Type A1 มีขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในห้องอยู่ที่ 34-35          ตร.ม. ซึ่งจะมีส่วน Pantry ที่ยาว ห้องนี้จะมีอยู่ 4 ยูนิตต่อชั้น ตำแหน่งจะโอบล้อมลิฟท์ไว้ค่ะ โดยเมื่อเราเข้ามาในตัวห้องแล้ว เราจะเจอกับพื้นที่ส่วนครัวก่อนเลย พื้นที่บริเวณนี้จะมีความกว้างประมาณ 2 เมตร รวมเคาน์เตอร์ และลึกประมาณ 3.5 เมตร เราสามารถติดตั้งประตูกั้นเพิ่มเพื่อเเยกพื้นที่ส่วนครัวออกมาให้เป็นครัวปิด กลิ่นและควันจากการทำอาหารจะได้ไม่ไหลเข้าไปยังส่วนอื่นๆของตัวห้องค่ะ เมื่อเข้ามาเราจะเจอกับส่วนรับประทานอาหารที่สามารถจัดได้ 2 ที่นั่ง ภายในห้องนอนจะมีขนาดค่อนข้างกว้างประมาณ 2.6×4.3 เมตร สามารถวางเตียงขนาด King Size ได้ มีพื้นที่วางตู้เสื้อผ้าหน้าห้องน้ำ จัดมุมติดหน้าต่าง        Built-in เล็กๆเป็นชั้นวางของหรือโต๊ะเครื่องเเป้งได้ พื้นที่ระหว่างเตียงกับตู้เสื้อผ้าจะมีความกว้างประมาณ 1.45 เมตร เราอาจจะจัดมุมโต๊ะทำงานเพิ่มบริเวณนี้ได้อีกด้วยค่ะ

 

มาดูห้อง 1 Bedroom อีกแบบกันนะคะ ห้องนี้มีชื่อว่า Type A  ขนาดพื้นที่ใช้สอยจะอยู่ที่ 24-28 ตร.ม. การจัดวางพื้นที่ใช้สอยภายในห้องจะคล้ายกับเเบบ Type A1 เลย เพียงเเต่ส่วนนั่งเล่นจะมีหน้ากว้างมากกว่าง และการจัดวางเคาน์เตอร์ครัวที่ให้มาจะมีความยาวสั้นลง สามารถวางโต๊ะทานอาหารฝั่งตรงข้ามกันกับเคาน์เตอร์ได้เลย และอย่างที่บอกไปข้างต้น ห้อง Type A ก็จะมีแบบที่เป็นห้องเเนวยาวรูปร่างสี่เหลี่ยมผื่นผ้า กับห้องที่มีรูปร่างเหมือนสี่เหลี่ยมจัตุรัสดูสวยแตกต่างกันไปอีกแบบ

โครงการ  Bangkok Horizon รัชดา-ท่าพระ  เหมาะกับคนที่มองหาคอนโดพร้อมเข้าอยู่ใกล้ที่ทำงานย่านสาทร ที่มีความสะดวกในการเดินทางเเละความอุดมสมบูรณ์ที่เอื้อต่อการอยู่อาศัย ไม่เน้นพื้นที่ส่วนกลาง ต้องการพื้นที่ใช้สอยในห้อง มีงบประมาณ 3-4 ล้าน หรือมีกำลังผ่อนประมาณ 21,000 – 24,000 บาท/เดือน

ติดตามข่าวสารได้ที่ : Call Center : 1172

Website : https://www.cmc.co.th/

Instagram : cmc_group

Twitter : CMC Group

Line@ : @cmcgroup

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts