2 ร้านคาเฟ่ นั่งชิล @ วังหลัง

ร้านคาเฟ่ N10cafe

N10cafe คาเฟ่ที่อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้กว้างไกล ยิ่งตอนพระอาทิตย์ตกดิน จะมองเห็นพระอาทิตย์ตกตรงยอดเจดีย์ของวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหารพอดี ซึ่งเป็นมุมที่ช่างภาพทุกคนเห็นเป็นต้องเก็บภาพบรรยากาศตรงนี้ไว้เลย

ร้านคาเฟ่ 342 Bar

สำหรับใครที่กำลังมองหาคาเฟ่น่านั่งต้องร้านนี้เลย 342 Bar กึ่งคาเฟ่กึ่งบาร์ เมื่อเข้าไปจะเห็นได้ว่าบรรยากาศชิวมากๆ เพราะร้านอยู่ติดริมน้ำมีชั้นลอยให้มองเห็นวิวทิวทัศน์มากขึ้น บอกเลยร้านนี้ไม่อึดอัดมาก เพราะบรรยากาศข้างบนโล่งมาก แถมเมนูก็มีให้เลือกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารว่าง และที่เห็นว่าเป็นเมนูแนะนำเลยก็คือไส้กรอกย่างกับมันฝรั่งบด และเบอร์เกอร์เนื้อกับเบคอนที่เป็นเมนูยอดนิยมของคนต่างชาตินั้นเอง อีกทั้งยังมีเมนูเครื่องดื่ม เช่น น้ำผลไม้ปั่น และน้ำอัดลมต่างๆ ก็มีให้เลือกจ้า ราคาอาหารเริ่มต้นที่ 180 บาทขึ้นไป เรียกได้ว่าถ้าเทียบกับบรรยากาศและความอร่อยของร้านถือว่าคุ้มเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ คาเฟ่ชิลๆ ที่วังหลัง ใครที่อยู่ใกล้ สะพานพระราม 8 หรือ อาศัยอยู่คอนโดติดสะพานพระราม8 อยู่คอนโดส่วนตัวก็สามารถเดินทางมาเที่ยวมาพักผ่อนได้สบายๆไม่ต้องกลัวรถติดเลยสามารถเดินทางได้หลายช่องทางมาก ถ้าใครอยู่คอนโด *โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 หรือ โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 สามารถเดินทางมาเที่ยวได้แบบสบาย ใช้ชีวิตให้มีความสุขได้อย่างลงตัวหรือถ้าใครยังไม่มีคอนโดพร้อมอยู่ คอนโดติดรถไฟฟ้า สามารถเข้าไปติดต่อจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วนะต้องรีบแล้วแหละ

ขอบคุณข้อมูลจาก www.ryoiireview.com

หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง www.CMC.co.th

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts