4 สไตล์แต่งห้องนอนสุดว้าว!! วัยไหนก็แต่งได้

ห้องนอนเป็นห้องที่ใครหลายคนให้ความสำคัญอย่างมาก เพราะเวลาส่วนใหญ่เรามักจะใช้ชีวิตอยู่ในห้องนอนมากที่สุด ทั้งพักผ่อน อ่านหนังสือ หรือทำกิจกรรมต่างๆ โดยเฉพาะคนที่อยู่คอนโด การตกแต่งห้องให้ดูดี หรือห้องแบบที่เราชอบจะเป็นอะไรที่ว้าว และน่ากลับมาอีกมากที่สุด… อย่างวันนี้ CMC GROUP มีไอเดียแต่งห้องนอนยังไงให้ว้าว!! แบบที่วัยไหนก็แต่งได้ เพื่อให้ห้องนอนของเราน่าอยู่มากขึ้น ไปดูกันค่ะ….

1.ห้องสีเขียวคลาสสิค
เริ่มที่ห้องแรก เป็นห้องนอนสีเขียว สไลต์อบอุ่น สบายตา ตกแต่งด้วยโทนสีเขียว จากใบไม้ ต้นไม้ หรือแจกันเล็กๆ อาจจะเสริมด้วยวอลเปเปอร์สีเขียวบนหัวเตียงให้มีศิลปะมากขึ้น ส่วนเตียงนอนเป็นเตียงเดี่ยวมีผ้าปูและผ้าห่มเป็นสีน้ำตาลอ่อน เข้ากับสีผนังห้อง และเสริมด้วยตู้เสื้อผ้า โต๊ะทำงานเล็กๆสีเทาเข้ม ให้ความคลาสสิคมากขึ้น

ไม่ใช่แค่ห้องนอนที่คุมโทน แต่สำหรับห้องตัวอย่างของคอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 เราได้ดีไซน์ห้องนั่งเล่นให้เข้ากับห้องนอนมากขึ้น โดยการเสริมไม้ประดับไว้ในช่องหรือมุมเล็กๆของห้อง เพิ่มความเป็นธรรมชาติ บวกกับบิวท์อินสีไม้ที่มีฟังก์ชั่นครบครัน ทันสมัยและร่มรื่น น่าอยู่สุดๆ

“คุ้มสุดๆกับคอนโดใหม่ คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 ใกล้ BTS บางอ้อ เริ่มต้นเพียง 1.85 ล้าน* ” ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ : คลิกเลย!!

2.ห้องนอนโทนดาร์ค สุดโมเดิร์น
ห้องนอนโทนดาร์ค หรือคุมโทนขาว-ดำ ให้ความรู้สึกสงบ ไม่ชอบความวุ่นวาย หรือไม่ต้องตกแต่งเยอะ มีเตียง ผ้าปู หรือผ้าห่มสีขาวดำ หรือ สีน้ำตาลจางๆ ผ้าม่านสีเทา โซฟาหรือแม้กระทั่งตู้เสื้อผ้าก็สีดำ เหมาะสำหรับหนุ่มที่ชอบความสงบ เรียบง่าย เช่น ห้องตัวอย่างของคอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร ทำเลใจกลางเมือง สาทร-สีลม สะดวกทุกการเดินทาง ออกแบบสไตล์ Modern เรียบง่าย แต่ทันสมัย

คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร คอนโดใจกลางเมือง ใกล้ BTS ช่องนนทรี พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ “Mid Year Sale” แต่งครบ+ฟรีค่าโอน ราคาเดียว ที่ห้ามพลาด เริ่มต้น 3.5 ล้านบาท โทร. 02-286-9377 หรือลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ : คลิกเลย!!

3. ห้องนอนสไตล์ High Class
ห้องนอนสไตล์ High class นี้ เป็นห้องเรียบหรู อาจจะตกแต่งเป็นสีน้ำเงิน หรือสีเข้มๆเป็นธีมหลัก ปนกับสีขาวหรือสีครีมอ่อนเล็กน้อย ติดวอลเปเปอร์แบบเรียบง่าย และเสริมด้วยกรอบรูปที่ฝาผนังห้อง พื้นปูด้วยพรมขนฟู ทั้งห้องนั่งเล่นและปลายเตียง เพิ่มสัมผัสที่นุ่มนวลให้กับเท้า

อย่างเช่น ห้องตัวอย่างของคอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 ที่นอกจากตัวห้องจะตกแต่งอย่าง High class แล้ว ตัวตึกยังตกแต่งให้หรูหราแบบสไตล์ เรเนซองส์ ศิลปะกรีกและโรมันในอดีต ดูดีมีสไตล์ “ใช้ชีวิต…ติดแม่น้ำเจ้าพระยา” ตอบสนองทุก Lifestyle สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ…

คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ผ่อน 0% นาน 3 ปี* ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้ รับส่วนลดทันที 100,000 บาท! และอื่นๆอีกมากมาย : คลิกเลย!!

4.ห้องนอนสไตล์หรูหรา
ขึ้นชื่อว่าหรูหรา ต้องไม่ค่อยมีใครอยากแต่งกันสักเท่าไหร่ เนื่องจากเรื่องงบประมาณอาจจะฟังดูสูงขึ้นไปอีกแต่คิดผิดแล้วค่ะ ความหรูหรา ไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป อย่างห้องตัวอย่างของ คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ BTS ตลาดพลู ซึ่งตัวห้องเราเน้นไปที่สีทอง หรือสีเหลืองอร่าม ผ้าปูเตียงสีขาว กรอบรูปสีทองบนผนังห้อง ผ้าม่านสีน้ำตาลอ่อน แบบเรียบง่าย เฟอร์นิเจอร์สีอ่อนสุดนุ่ม ของตกแต่งเล็กๆน้อย เมื่อผสมเข้ากันแล้ว หรูหราสุดๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ไม่จำเป็นต้องเป็นของราคาแพงก็ได้ เพียงเน้นสีทองเป็นหลักนั่นเอง…

ยิ่งตอนนี้คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน รัชดา-ท่าพระ มีโปรโมชั่นดีๆมาฝากกับโปรโมชั่น “อยู่ฟรีนาน 3 ปี จองเพียง 2,500 บาท* พร้อมเข้าอยู่ได้ทันที เริ่มต้นเพียง 2.79 ล้าน* ลงทะเบียนออนไลน์วันนี้ รับเฟอร์นิเจอร์ By SB พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ.* คลิกเลย!!

ทั้งนี้ หากคุณได้ลงมือตกแต่งไปแล้ว ถ้าสีของห้องนอนของคุณ ทำให้เนือย ไม่สดชื่น ตื่นมาแล้วล้าๆ ไม่รู้จะแก้ไขยังไง เราได้ไอเดียดีๆจากกระทู้ “สีของห้องนอน ทำให้เนือย ไม่สดชื่น ตื่นมาแล้วล้าๆ แก้ใขยังไงดี” ของคุณ กุหลาบสีช็อคโกแล็ต ใน Pantip.com มาฝากกัน โดยมีคนมาแนะนำว่า

  1. ไม่ให้ห้องน้ำในตัวห้องนอน อับชื้น
  2. กระจกอย่าให้ตรงกับเตียง
  3. ควรมีแสงสว่างเข้ามาได้ แสงแดด และแสงสว่างจะทำให้เราสดชื่น
  4. กลางวันเปิดหน้าต่างทิ้งไว้ให้อากาศได้ไหลเวียนบ้าง…. ลองนำไปใช้กันได้ ไม่อยากเลยนะคะ
 
รีวิวแต่งห้องนอน ใช้สีและแสงสว่างเพิ่มชีวิตชีวา – สมาชิก Pantip

สมาชิก Pantip ท่านนี้เลือกใช้วอลเปเปอร์โทนพาสเทล ผนังปูนเปลือย เตียงนอน และสีของผ้าห่ม ผ้าปูที่นอน ช่วยลดความสว่างของโทนสีขาวซึ่งเป็นสีเดิมให้ Drop ลง ให้ความรู้สึกเย็นสบาย เหมาะกับการนอนพักผ่อน

อ่านรีวิวแบบเต็มได้ที่ รีวิวแต่งห้องนอนให้ดูกว้าง @Pantip

6 เทคนิคแต่งคอนโดสไตล์มินิมอล เล็กแต่กว้าง
  1. เลือกเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น เน้นใช้ประโยชน์ได้คุ้ม
  2. ใช้โทนสีที่ให้ความรู้สึกอบอุ่น เช่น กลุ่มสีเอิร์ธโทน หรือสีธรรมชาติ
  3. ซนห้องรับแขก เน้นโซฟาชิ้นใหญ่ชิ้นเดียว เลือกโทนสีอ่อน
  4. ห้องทำงาน จัดโต๊ะทำงานเข้ามุมใดมุมสักมุม หรือฝาผนังสักด้าน
  5. ห้องนอน พื้นที่ใต้เตียงต้องใช้ประโยชน์ได้ เฟอร์นิเจอร์แบบอเนกประสงค์
  6. ห้องครัว เคาน์เตอร์ครัวใช้แบบอเนกประสงค์

อ้างอิง: คอนโดใกล้รถไฟฟ้า เงินเดือน 25,000 ซื้ออยู่ได้ ลงทุนได้

ติดต่อได้ที่ : Call Center : 1172
หรือดูข้อมูลโครงการทั้งหมดได้ที่ : www.cmc.co.th

Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts