5 ข้อดี ที่คุณจะได้พบกับโครงการชาโตว์ อินทาวน์ รัชโยธิน

สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดดี ๆ สักที่ เราแนะนำให้ท่านได้รู้จักกับคอนโดชาโตว์ อินทาวน์ ในทำเลรัชโยธิน บอกเลยว่าที่นี่จะทำให้ทุกท่านได้พบกับประสบการณ์ดี ๆ 5 อย่าง ที่จะทำให้การอยู่อาศัยของท่าน สะดวกสบาย ผ่อนคลายและมีความสุขได้ทุกวัน
.
  • ผ่อนคลายสไตล์อังกฤษได้ แม้อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ
สำหรับใครที่ชอบสไตล์อังกฤษ ชอบความหรูหรา สง่างามแบบคนอังกฤษแล้วละก็ ที่นี่ตอบโจทย์ในเรื่องนี้มาก ๆ เพราะโดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แห่งสถาปัตยกรรม Modern – British Style รวมความคลาสสิกสไตล์อังกฤษ และความร่วมสมัยไว้อย่างลงตัว พร้อมมีการแบ่งโซนห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และพื้นที่ต่าง ๆ อย่างชัดเจนเป็นสัดส่วน ให้ท่านได้สัมผัสกับมนต์เสน่ห์และบรรยากาศของโซนยุโรปได้โดยไม่ต้องเดินทางไปไกล
 
 
  • ส่วนกลางจัดเต็ม
เพรียบพร้อมไปด้วยส่วนกลางที่ให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายใน Fitness ส่วนตัว มีสระว่ายน้ำแบบ Double Pools ให้ท่านมีความสุขได้แบบคูณสอง อีกทั้งยังมี Sauna ให้ท่านสร้างสุขภาพที่ดีได้นอกเหนือจากการออกกำลังกาย
 
 
  • อยู่สบายไม่แออัด
ในโครงการมีพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ด้วยจำนวนยูนิตเพียง 309 ยูนิต ทำให้ผู้อยู่อาศัยสัมผัสถึง ความเป็นส่วนตัวสามารถชาร์จพลังชีวิตหลังจากที่ต้องเผชิญ กับความวุ่นวายมาตลอดทั้งวันได้อย่างเต็มที่
 
 
  • รายล้อมด้วยแหล่งที่สำคัญ
 
เพราะโครงการอยู่ในทำเลที่รายล้อมไปด้วยสถานที่ที่สำคัญ ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่อย่างเซ็นทรัลลาดพร้าว สำนักงานใหญ่ SCB โรงเรียนหอวัง หรือมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่างมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และสถานที่อื่น ๆ ที่จะทำให้ชีวิตของท่านง่ายขึ้น สามารถประหยัดเวลาและพลังงานได้อีกเยอะ
 
 
  • สะดวกสบายทุกการเดินทาง
 
เพราะโครงการอยู่ใกล้ BTS สถานีเสนานิคม หรือสถานีรัชโยธิน เส้นสายสีเขียว สามารถเข้าออกด้วยถนนหลายเส้นทาง ให้คุณสามารถใช้ชีวิตใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย จะไปทำงาน ช้อปปิ้งหรือแฮงเอาต์ก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ไม่ต้องปวดหัวเรื่องการเดินทาง
 
 
————————————————–
 
ติดตามข่าวสารจากได้ที่
Call Center : 1172 กด 30
Website : https://www.cmc.co.th
Line  : https://lin.ee/pe9yJsC
 
#คอนโดรัชโยธิน #คอนโดแยกรัชโยธิน #คอ
Facebook
Twitter
Pinterest
Print

Related Posts