fbpx

6 มุม สำหรับไอเดียการวางเครื่องซักผ้าที่มีพื้นที่จำกัดในคอนโด

การจัดวางเครื่องซักผ้านั้น เป็นสิ่งที่สำคัญแห่งหนึ่งภายในคอนโด เพราะเป็นพื้นที่สำหรับใช้สำความสะอาดเสื้อผ้า และสิ่งของเครื่องใช้ การตั้งเครื่องซักผ้า ที่จะตั้งยังไง ไว้ตรงไหน ที่ใช้งานได้สะดวกและครบครัน ให้มุมซักรีด เป็นระเบียบ ใช้พื้นที่คุ้มค่า และใช้งานได้จริงๆจัง เราควรมีการจัดวาง การตกแต่งพื้นที่ ให้มีพื้นที่ใช้สอยให้มากที่สุด เพื่อช่วยให้ห้องสวยงามน่าใช้ สะดวกต่อการทำงานบ้าน ซึ่งการวางเครื่องซักผ้าในคอนโดที่มีพื้นที่จำกัด อันดับแรกเราควรดูว่า เครื่องซักผ้าแบบไหนเหมาะที่จะนำมาว่ามุมไหนบ้าง เช่น แบบฝาบน หรือฝาหน้า รวมถึงขนาดของตัวเครื่องซักผ้าด้วย ถ่าเราสามารถสำรวจวางแผนพื้นที่ในคอนโดได้แล้วก็ไม่ใช่อุปสรรคอีกต่อไป ไปดูไอเดีย ในการจัดวางของเครื่องซักผ้าอย่างไร มีมุมใดบ้างที่สามารถวางเครื่องซักผ้าได้ ตามมาดูกันเลย…

ระเบียงคอนโด

ห้องน้ำ

ห้องครัว

หน้าประตูทางเข้าห้อง

ตู้เสื้อผ้า หรือห้องแต่งตัว

พื้นที่ว่างมุมใดมุมหนึ่ง ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ แต่สามารถนำเครื่องซักผ้าไปวางได้

นำมุมว่างๆ ที่ไม่ได้ใช้ประโยชน์ มาทำให้เกิดประโยชน์

นอกจากความสะดวกของการจัดวางบนพื้นที่ใช้สอยที่มีจำกัดแล้ว อาจจะต้องคำนึงถึงเรื่องการเชื่อมต่อกับก๊อกน้ำและท่อระบายน้ำทิ้งด้วย เพราะคอนโดส่วนใหญ่ จะมีจุดติดตั้งเฉพาะไว้แล้ว เช่น ใต้เคาท์เตอร์ครัว ระเบียง นอกเหนือจากจุดนั้น คงต้องจัดการติดตั้งด้วยตัวเองโดยแจ้งผ่านทางนิติอาคารชุด

คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 10 กับสไตล์การแต่งห้องด้วยพื้นที่จำกัด แต่สวยหรู

สำหรับตำแหน่งการวางเครื่องซักผ้าของ คอนโด ชาโตว์ อินทาวน์ วิภาวดี 10 คือส่วนของประตูทางเข้าห้องและส่วนของครัวรวมกัน สำหรับพื้นที่เล็กๆของคอนโด เราจัดสรรอย่างลงตัว ทั้งโซน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น และห้องนอน

ตกแต่งด้วยไม้ดอก ไม้ประดับเล็กน้อย เพื่อความเป็นธรรมชาติ

มองมุมไหน ก็ลงตัว

เดินทางสะดวก ใกล้กับทุกสถานที่สำคัญ

ชีวิตแนวคิดใหม่ของการอยู่อาศัย กับคอนโดแนวคิดใหม่ ใกล้ทุกสิ่งอย่าง สรรค์สร้างรูปแบบจากการใช้ชีวิตจริง ได้เลือกเขียนเรื่องราวที่แท้จริงของชีวิตคุณ..ที่นี่…

Chateau in Town วิภาวดี 10 คอนโดพร้อมอยู่ ใกล้ MRT สุทธิสาร แต่งครบ ฟรีเฟอร์นิเจอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า *
สอบถาม หรือ ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร!
Tel. 0819147775, 0980177335
Website: cmc.co.th/chateauintown/vibhavadi10

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on print
Print

Related Posts